Sửa Macbook Tại Nhà Quận 8

4.4/5 - (17 bình chọn)

Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 8 của tin học siêu việt

Tin học Siêu Việt – Đơn vị sửa Macbook tại nhà quận 8 uy tín, giá rẻ

Macbook tự nhiên gặp vấn đề gây ra nhiều bất tiện đến quá trình xử lý công việc. Vì vậy, bạn muốn tìm sửa Macbook tại nhà quận 8 để nhanh chóng khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị sửa chữa Macbook nào uy tín? Vậy thì bật mí cho bạn Tin học Siêu Việt là điểm đến tin cậy nhất. Với dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giá thành phải chăng, chắc chắn Tin học Siêu Việt sẽ khiến bạn hài lòng.

Sửa macbook tại nhà quận 8, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có mặt 20 phút

Sửa macbook tại nhà quận 8, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có mặt 20 phút

Nhu cầu sửa Macbook tại nhà quận 8

Macbook là dòng thiết bị cao cấp của thương hiệu đình đám Apple. Thiết bị này sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cùng nhiều tính năng thông minh. Chính vì vậy, Macbook rất được dân văn phòng yêu thích lựa chọn sử dụng dù giá thành tương đối cao so với các dòng laptop thông thường.  

Mặc dù nằm ở phân khúc cao cấp nhưng Macbook cũng không tránh khỏi những sự cố trong quá trình sử dụng. Khi Macbook gặp sự cố, người dùng khó có thể tự sửa chữa. Bởi Macbook được thiết kế và sản xuất với nền tảng hệ điều hành, cấu hình và linh kiện khác biệt so với các dòng laptop thông thường. Vì vậy, khi Macbook gặp trục trặc, giải pháp tối ưu nhất dành cho người dùng là tìm đến đơn vị sửa chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao sửa Macbook tại nhà TP. HCM nói chung và sửa Macbook tại nhà quận 8 nói riêng rất cao.

Nhu cầu sửa Macbook cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị sửa chữa nào cũng uy tín khiến người dùng Macbook gặp khó khăn khi tìm kiếm. Hiểu được khó khăn này, Tin Học Siêu Việt đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà uy tín và chuyên nghiệp để trở thành điểm đến tin cậy ngoài quận 8 chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 4 nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, có mặt 20 phút.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 8

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook, Imac tại quận 8

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý

Bên cạnh chất lượng sửa macbook tại nhà quận 8 và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Tin học Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá chi phí sửa chữa và thay thế một số linh kiện thông dụng nhất để bạn tham khảo. Tùy vào từng thời điểm và tình trạng lỗi thực tế của Macbook, mức giá sẽ có những điều chỉnh nhất định.

Lỗi

Dịch vụ

Giá tham khảo

Bảo hành

Lỗi Main Board

Lỗi VGA

600.000 – 800.000

3 tháng

Thay VGA new

1.600.000 – 2.200.000

3 tháng

Lỗi chip IO

900.000 – 1.300.000

3 tháng

Lỗi âm thanh

600.000 – 800.000

3 tháng

Lỗi card LAN

500.000 – 800.000

3 tháng

Lỗi card Wifi

600.000 – 1.100.000

3 tháng

Lỗi nguồn

Thay JACK nguồn (2008-2011)

500.000 – 900.000

3 tháng

Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015)

800.000 – 1.500.000

3 tháng

Lỗi IO – ROM (2009-2015)

800.000 – 1.500.000

3 tháng

Lỗi mạch sạc

800.000 – 1.300.000

3 tháng

Lỗi ROM

Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới)

800.000 – 1.300.000

3 tháng

LỖI Icloud

Phá pass máy, icloud

800.000 – 1.200.000

Không 

Cài đặt HDH

Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng

200.000/máy

Không 

Lỗi LCD

LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ

600.000 – 800.000

 

3 tháng

Lỗi tín hiệu LCD cable

Sửa chữa, thay mới

500.000 –  1.100.000

3 tháng

Lỗi  cao áp

Sửa chữa

800.000 – 1.500.000

3 tháng

Lỗi bản lề

Sửa chữa

400.000/1 bên

3 tháng

Lỗi quạt

Sửa chữa, thay mới

500.000 –  1.000.000

3 tháng

Vệ sinh

Vệ sinh bảo trì máy

200.000

Không 

==> Có thể bạn quan tâm: Sửa máy tính tại nhà quận 8

Quy trình sửa Macbook tại nhà quận 8 của Tin Học Siêu Việt

Dịch vụ sửa chữa macbook, imac uy tín chuyên nghiệp hàng đầu quận 8, sửa chữa nhanh chóng, có mặt trong 30 phút
Dịch vụ sửa chữa macbook, imac uy tín chuyên nghiệp hàng đầu quận 8, sửa chữa nhanh chóng, có mặt trong 30 phút

Tin Học Siêu Việt xây dựng quy trình sửa Macbook khoa học để vừa đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Quy trình cụ thể như sau.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa Macbook, Imac của khách hàng

Tin Học Siêu Việt tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ sửa Macbook, Imac tại nhà của khách hàng. Thông tin bao gồm loại Macbook đang dùng, vấn đề đang gặp phải và địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ nhà của khách hàng

Sau ghi nhận các thông tin cần thiết, Tin Học Siêu Việt sẽ cử nhân viên đến địa nhà của khách hàng để kiểm tra. Tin học Siêu Việt cam kết nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ theo yêu cầu chỉ sau 30 phút liên hệ để giảm thiểu các bất tiện cho khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra, thông báo lỗi và phí sửa chữa 

Sau khi kiểm tra, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo lỗi chi tiết Macbook, Imac đang gặp phải. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo giá phí sửa chữa , khắc phục vấn đề để khách hàng cân nhắc.

Bước 4: Tiến hành khắc phục lỗi

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa các lỗi của Macbook như đã thông báo. Quá trình sửa chữa sẽ diễn ra tại nhà của khách hàng. Trong trường hợp, Macbook bị hỏng nặng cần xử lý tại trung tâm, nhân viên sẽ viết phiếu nhận bàn giao Macbook để mang đi sửa và sẽ hoàn trả theo đúng hẹn. 

Bước 5: Kiểm tra, thanh toán và dán tem bảo hành

Nhân viên kỹ thuật và khách hàng sẽ cùng kiểm tra đảm bảo Macbook hoạt động bình thường. Kết thúc quá trình kiểm tra, quý khách hàng sẽ thanh toán phí sửa chữa theo báo giá ban đầu. Đồng thời, Tin học Siêu Việt sẽ dán tem bảo hành dịch vụ. Trong trường hợp, khách hàng cần hóa đơn, Tin học Siêu Việt sẽ viết hóa đơn theo yêu cầu.

Các lỗi thường gặp của Macbook, Imac

Trong quá trình hoạt động, Macbook có thể xảy ra các lỗi thường gặp dưới đây:

 • Macbook bị sọc màn hình
 • Macbook loa bị rè
 • Pin Macbook bị chai, hỏng
 • Macbook bật không lên nguồn
 • Macbook gặp các vấn đề liên quan đến iCloud, mật khẩu BIOS
 • Macbook gặp vấn đề về hệ điều hành
 • Macbook bị hỏng bàn phím
 • Macbook không thể kết nối mạng

Lỗi thường gặp ở Macbook

 • Macbook bị nóng, lag, chậm
 • Macbook bị lỗi ổ cứng
 • Macbook cần thêm bộ nhớ
 • Màn hình Macbook bị xanh hoặc chấm đỏ
 • Macbook bị lỗi hệ thống

Ngoài các lỗi thường gặp trên đây, Macbook có thể phát sinh một số các lỗi khác trong quá trình sử dụng. Vì Macbook có kết cấu rất phức tạp nên người dùng tuyệt đối không nên tự sửa nếu không có kiến thức chuyên môn để tránh máy bị hỏng trầm trọng hơn. Để đảm bảo an toàn, người dùng cần tìm đến đơn vị sửa Macbook tại nhà quận 8 uy tín. 

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 8 của Tin Học Siêu Việt?

Tại khu vực quận 8 có nhiều đơn vị sửa Macbook tại nhà. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị sửa chữa uy tín thì Tin Học Siêu Việt luôn là sự lựa chọn số 1. Bởi dịch vụ của Tin học Siêu Việt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Cung cấp dịch vụ sửa chữa cho mọi dòng Macbook

đơn vị sửa imac, sửa macbook quận 8, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng hàng đầu TP.HCM

Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 8, sửa mọi dòng Macbook

Tin Học Siêu Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi dòng Macbook hiện nay bao gồm Macbook, Macbook Pro, Macbook Air của tất cả các phiên bản cũng như tất cả các loại máy tính trên thị trường. Vì vậy, mọi nhu cầu sửa chữa Macbook của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng một cách tối ưu.

Dịch vụ sửa chữa Macbook nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà nhanh chóng

Tin học Siêu Việt hiểu được những bất tiện khi Macbook hỏng gây ra. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ sửa Macbook tại nhà nhanh chóng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, Tin học Siêu Việt sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để sửa chữa chỉ sau 30 phút.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Tin Học Siêu Việt có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi, am hiểu về mọi dòng Macbook. Do đó, mọi lỗi liên quan đến Macbook đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi xử lý triệt để. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn luôn tận tình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến Macbook.

Cam kết trung thực trong quá trình sửa chữa

Tin Học Siêu Việt đề cao sự trung thực trong quá trình sửa chữa. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn “bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi” tuyệt đối không có tình trạng tráo đổi linh kiện hay bắt chẹt khách hàng. Thêm nữa, quá trình sửa chữa luôn được diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của khách hàng.

Linh kiện, phụ kiện  thay thế chính hãng

Linh kiện thay thế chính hãng

Trong quá trình sửa chữa Macbook, trong trường cần thay thế linh kiện, quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng. Bởi Tin học Siêu Việt cam kết thay thế linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo Macbook hoạt động tốt nhất.

Chất lượng sửa chữa đảm bảo

Mọi lỗi liên quan đến Macbook đều được Tin Học Siêu Việt xử lý một cách tận gốc và triệt để. Đặc biệt, Tin học Siêu Việt có chính sách bảo hành dịch vụ. Mọi vấn đề phát sinh sau quá trình sửa chữa đều được chúng tôi hỗ trợ xử lý kịp thời.

Chi phí sửa chữa Macbook cạnh tranh

Khi tìm đơn vị sửa Macbook, quý khách hàng muốn tìm địa chỉ sửa có giá phải chăng nhất. Hiểu được tâm lý này, Tin Học Siêu Việt luôn xây dựng bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 8 phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Do đó, khi chọn dịch vụ sửa chữa Macbook của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Tin Học Siêu Việt là đơn vị sửa Macbook tại nhà quận 8 tin cậy nhất hiện nay. Vì vậy, Macbook nhà bạn gặp sự cố, hãy liên hệ Tin Học Siêu Việt để khắc phục nhanh chóng với chi phí phải chăng nhất.

>>> Một số dịch vụ sửa macbook/ Imac tại các quận 

Sửa macbook tại nhà quận 1

Sửa macbook tại nhà quận 2

Sửa macbook tại nhà quận 3

Sửa macbook tại nhà quận 4

Sửa macbook tại nhà quận 5

Sửa macbook tại nhà quận 7

Sửa macbook tại nhà quận 8

Sửa macbook tại nhà quận 9

Sửa macbook tại nhà quận 10 

 

Sửa macbook tại nhà quận 11

Sửa macbook tại nhà quận 12

Sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp 

Sửa macbook tại nhà quận Tân Bình

Sửa macbook tại nhà quận Phú Nhuận

Sửa macbook tại nhà quận Bình Tân 

Sửa macbook tại nhà quận Thủ Đức 

Sửa macbook tại nhà quận Bình Thạnh

Sửa macbook tại nhà quận Tân Phú

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x