Sửa Macbook Tại Nhà Quận Gò Vấp

Rate this post

Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp của tin học siêu việt

Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp của Tin học Siêu Việt

Sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Bạn đang đau đầu tìm kiếm cho mình một cơ sở chuyên sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp? Nhưng chưa biết lựa chọn cơ sở nào bởi có quá nhiều các đơn vị khác nhau và không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vậy, hãy đến ngay với Tin Học Siêu Việt – Đơn vị chuyên sửa macbook tại nhà trên địa bàn TP. HCM uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu. 

Sửa macbook tại nhà quận gò vấp uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tp.hcm

Sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất TP. HCM

Nhu cầu sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp

Nhu cầu sửa macbook tại nhà ở Gò Vấp ngày một cao

Macbook hiện đang là thiết bị điện tử được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi các cá nhân. Chúng sử dụng trong công việc và trong giải trí hàng ngày. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng chắc chắn chúng sẽ gặp phải lỗi. Và để có thể sửa lỗi macbook, người dùng thường phải tìm đến những đơn vị sửa chữa vì nếu không có kinh nghiệm thì khó có thể sửa chữa được.

Gò Vấp là quận rất phát triển của TP. HCM, lượng người dùng macbook là khá lớn và dĩ nhiên kéo theo đó là những đơn vị cung cấp và sửa macbook tại HCM ngày một nhiều. Vì vậy, mọi người có thể tìm kiếm cho mình được bất cứ một địa chỉ sửa chữa một cách dễ dàng. Nhưng trong số đó không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Vì vậy, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng chi tiết để tìm cho mình được đơn vị sửa uy tín, chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm: Sửa laptop tại nhà quận Gò Vấp

Quy trình sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp của Tin Học Siêu Việt

Tin Học Siêu Việt là đơn vị chuyên sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa macbook tại quận Gò Vấp với quy trình khoa học gồm các bước:

Bước 1: Tiếp cận thông tin của khách hàng; khi quý khách cần sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp thì liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên của đơn vị tới trực tiếp nhà của khách hàng để kiểm tra lỗi và báo giá.

Bước 3: Khách hàng đồng ý giá sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà. Trường hợp những lỗi hỏng quá nặng phải cần đến máy hóc hàn điện tử thì nhân viên sẽ đưa về công ty để tiến hành sửa chữa và gửi trả khách hàng ngay sau đó.

Bước 4: Hoàn thành quá trình sửa chữa nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận Gò Vấp

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý

Bên cạnh chất lượng sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Tin học Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá chi phí sửa chữa và thay thế một số linh kiện thông dụng nhất để bạn tham khảo. Tùy vào từng thời điểm và tình trạng lỗi thực tế của Macbook, mức giá sẽ có những điều chỉnh nhất định.

Lỗi

Dịch vụ sửa chữa macbook quận Gò Vấp

Giá tham khảo

Bảo hành

Lỗi Main Board

Lỗi VGA

600.000 – 800.000

3 tháng

Thay VGA new

1.600.000 – 2.200.000

3 tháng

Lỗi chip IO

900.000 – 1.300.000

3 tháng

Lỗi âm thanh

600.000 – 800.000

3 tháng

Lỗi card LAN

500.000 – 800.000

3 tháng

Lỗi card Wifi

600.000 – 1.100.000

3 tháng

Lỗi nguồn

Thay JACK nguồn (2008-2011)

500.000 – 900.000

3 tháng

Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015)

800.000 – 1.500.000

3 tháng

Lỗi IO – ROM (2009-2015)

800.000 – 1.500.000

3 tháng

Lỗi mạch sạc

800.000 – 1.300.000

3 tháng

Lỗi ROM

Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới)

800.000 – 1.300.000

3 tháng

LỖI Icloud

Phá pass máy, icloud

800.000 – 1.200.000

Không 

Cài đặt HDH

Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng

200.000/máy

Không 

Lỗi LCD

LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ

600.000 – 800.000

 

3 tháng

Lỗi tín hiệu LCD cable

Sửa chữa, thay mới

500.000 –  1.100.000

3 tháng

Lỗi  cao áp

Sửa chữa

800.000 – 1.500.000

3 tháng

Lỗi bản lề

Sửa chữa

400.000/1 bên

3 tháng

Lỗi quạt

Sửa chữa, thay mới

500.000 –  1.000.000

3 tháng

Vệ sinh

Vệ sinh bảo trì máy

200.000

Không 

==> Có thể bạn quan tâm: Sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp

Lỗi macbook thường gặp

Tìm hiểu một vài lỗi về macbook thường gặp cùng dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp

Tìm hiểu một vài lỗi về macbook thường gặp cùng dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp

Macbook là một thiết bị điện tử chúng thường gặp khá nhiều lỗi khác nhau. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn chúng tôi xin chia sẻ một vài lỗi thường gặp nhất khi đơn vị đi sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp.

Máy khởi động lại thường xuyên

Đây là một trong những hiện tượng khá phổ biến chúng xảy ra là do vấn đề của phần cứng như RAM hay CPU hoặc những thiết bị ngoại vi. Nếu gặp phải tình huống này trước hết bạn hãy loại bỏ những thiết bị ngoại vi đang kết nối đến macbook.

Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra xem máy tính có đủ không gian lưu trữ hay không. Nếu cần thiết hãy nâng cấp cho bộ lưu trữ. Bạn hãy kiểm tra bộ nhớ của thiết bị bằng phần mềm chuyên dụng để xem chúng hoạt động có tốt không. Hoặc nếu không thể khắc phục được tốt nhất bạn hãy cài Macbook ngay từ đầu.

Ứng dụng bị treo hoặc không phản hồi

Đây cũng là một trong những ứng dụng khá thường gặp khi macbook bị lỗi. Thậm chí, đang sử dụng máy bị treo mà không biết tại sao. Điều này xảy ra do rất nhiều các yếu tố khác nhau. Có thể dung lượng thấp hay các vấn đề về RAM hoặc lưu trữ.

Có rất nhiều lỗi macbook khác nhau

Trong trường hợp này một là bạn hãy mở rộng dung lượng lưu trữ cho thiết bị. Hai là kiểm tra bộ nhớ của máy xem có vấn đề gì hay không. Hoặc có thể chạy tiện ích để kiểm tra đĩa Disk Utility. Phát hiện ra những lỗi hỏng sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy không lên nguồn

Máy không lên nguồn hoặc nguồn không ổn định do rất nhiều những nguyên nhân khác nhau. Cụ thể, có thể là do bị lỗi cáp, hoặc cập nhật phần mềm hoặc nâng cấp hệ thống. Khi gặp lỗi này bạn có thể khắc phục bằng các kiểm tra các dây cáp đi theo máy đảm bảo chúng cắm đúng vị trí.

Nếu không được thì khởi động  máy ở chế độ Safe Mode và sau đó kiểm tra xác minh ổ đĩa của bạn. Kiểm  tra lại tình trạng pin, nguồn, phần cứng hoặc kiểm tra lại các tiện ích Disk Utility từ Recovery Mode. ngoài ra, các bạn cũng có thể khôi phục máy ở trạng thái cài đặt gốc.

Ngoài những lỗi nêu trên thì còn rất nhiều các lỗi khác nhau liên quan đến macbook. Mỗi lỗi do những nguyên nhân khác nhau và để có thể khắc phục được cách tốt nhất hãy đến ngay với Tin Học Siêu Việt chúng tôi.

>>> Tham khảo: Sửa máy photocopy tại nhà quận Gò Vấp

Vì sao chọn Tin học Siêu Việt để sửa macbook tại nhà

Tin Học Siêu Việt đơn vị chuyên sửa Macbook tại nhà quận Gò Vấp uy tín

Tin Học Siêu Việt đơn vị chuyên sửa Macbook tại nhà quận Gò Vấp uy tín

Tin Học Siêu Việt đã là một trong những địa chỉ chuyên sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ. Cho tới hiện nay, lượng khách hàng đến với Tin Học Siêu Việt ngày một nhiều. Bởi đơn vị có những ưu điểm nổi bật.

Chất lượng dịch vụ sửa chữa đặt lên hàng đầu

Tại đơn vị luôn có đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm luôn đem đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Đội ngũ nhân viên này còn có tâm với nghề không bao giờ có tình trạng cố tình sửa chữa sai nhằm chuộc lợi. Hơn thế nữa, nhân viên của đơn vị còn luôn được đào tạo và cập nhật những model máy mới để đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho mọi khách hàng.

Trường hợp macbook của quý khách phải thay thế linh kiện thì đơn vị đảm bảo mọi linh  kiện là chính hãng nhất và bảo hành theo đúng quy định. Nếu sai đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp nhận đền bù thỏa đáng nhất. Đến với Tin Học Siêu Việt để sửa macbook tại nhà quận Tân Phú hay các quận huyện khác đảm bảo đem lại sự an tâm tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.

Giá thành dịch vụ ưu đãi

Bên cạnh chất lượng thì giá thành dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp đảm bảo ưu đãi nhất. Sau khi kiểm tra lỗi báo giá sẽ được gửi tới quý khách chi tiết cụ thể và rõ ràng nhất. Sau khi báo giá đơn vị đảm bảo sẽ không có bất cứ một phát sinh nào xảy ra. Mức giá đơn vị đưa ra chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều các chi phí. 

Đơn vị đưa ra mức giá sửa chữa ưu đãi nhất

Phục vụ tận tâm

Song song cùng với chất lượng và giá thành thì đơn vị còn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi tư vấn của khách hàng nhanh chóng nhất. Đơn vị cam kết có bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp. Trong thời hạn bảo hành nếu gặp bất cứ lỗi hỏng nào thì đơn vị sẽ đến sửa chữa miễn phí cho mọi người.

Đến với Tin Học Siêu Việt chúng tôi đảm bảo rằng mọi quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ. Đơn vị có được thành công và nhiều người biết đến như hiện nay là do luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên đầu. Vì vậy, quý khách không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp. Hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Hãy đến ngay với Tin Học Siêu Việt chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ có được cho mình một dịch vụ chất lượng nhất và an tâm tuyệt đối. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi ngay từ bây giờ.

Một số dịch vụ sửa macbook các quận:

Sửa macbook tại nhà quận 1

Sửa macbook tại nhà quận 2

Sửa macbook tại nhà quận 3

Sửa macbook tại nhà quận 4

Sửa macbook tại nhà quận 5

Sửa macbook tại nhà quận 7

Sửa macbook tại nhà quận 8

Sửa macbook tại nhà quận 9

Sửa macbook tại nhà quận 10 

Sửa macbook tại nhà quận 11

Sửa macbook tại nhà quận 12

Sửa macbook tại nhà quận Gò Vấp 

Sửa macbook tại nhà quận Tân Bình

Sửa macbook tại nhà quận Phú Nhuận

Sửa macbook tại nhà quận Bình Tân 

Sửa macbook tại nhà quận Thủ Đức 

Sửa macbook tại nhà quận Bình Thạnh

Sửa macbook tại nhà quận Tân Phú

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x