Cài Win Tại Nhà Quận 7

4.4/5 - (11 bình chọn)

Dịch vụ cài win tại nhà quận 7 của tin học siêu việt uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Giới thiệu dịch vụ cài Win tại quận 7

Lỗi cài đặt hệ điều hành Windows trên máy tính hay còn được biết đến với cách gọi thông dụng là lỗi Win là hiện tượng phổ biến của người dùng máy tính. Nó có thể xảy ra ở bất cứ hệ điều hành ở đời nào, loại máy nào, thương hiệu nào,… từ nhiều lý do khác nhau. Để hạn chế những ảnh hưởng không tốt, bạn cần phải liên hệ với cơ sở sửa chữa để tìm cách giải quyết. Bài viết liên quan đến chủ đề cung cấp dịch vụ cài win tại nhà quận 7 dưới đây của Tin Học Siêu Việt hẳn là sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy!

Dịch vụ cài win tại nhà quận 7 giá rẻ, nhanh chóng, có mặt trong 30 phút

Dịch vụ cài win tại nhà quận 7 giá rẻ, nhanh chóng, có mặt trong 30 phút

>>> Xem thêm: Sửa laptop tại nhà quận 7

Giới thiệu về dịch vụ cài win tại nhà quận 7

Khi khách hàng mới mua máy tính/laptop mới hoặc sử dụng mà xảy ra những hỏng Win thì có thể liên hệ trực tiếp với Tin Học Siêu Việt để yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng trong các hạng mục công việc cài Win tại nhà cùng những dịch vụ đi kèm như sau:

 • Cài đặt hệ điều hành Windows các đời từ cũ nhất đến đời hiện tại cho tất cả các dòng máy tính để bàn và laptop của các thương hiệu.
 • Cài đặt các phần mềm Microsoft Office các đời phù hợp với dòng máy để hỗ trợ xử lý công việc.
 • Phần mềm Unikey.
 • Các công cụ trình duyệt web phổ biến: Chrome, FireFox, Cốc cốc,…
 • Các công cụ đọc file PDF.
 • Các phần mềm diệt virus có bản quyền, phần mềm dọn rác.

Ngoài ra, khi khách hàng theo dõi trực tiếp quá trình cài Win hay sửa chữa máy tính tận nhà thì có thể yêu cầu kỹ thuật viên cài đặt cho mình những tác vụ chuyên biệt hỗ trợ cho học tập hoặc công việc, chẳng hạn như Auto CAD, Misoa , Adobe Flash,…

Vì sao chọn cài Win tại Tin Học Siêu Việt?

 • Chất lượng dịch vụ tối ưu: Tin Học Siêu Việt sẽ hỗ trợ khách hàng cài lại Win cũng như cài đặt các phần mềm tác vụ khi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng được phép kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán, đồng thời nếu sau khi sửa chữa mà khách hàng vẫn gặp vấn đề thì đội ngũ nhân viên vẫn sẽ hỗ trợ xử lý online qua Ultraview hoặc Teamview
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm: sau khi tiếp nhận thông tin lỗi hỏng Win từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp và điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến tiến trình công việc chung của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính và môi trường thực hành chuyên nghiệp, nhân viên của Tin Học Siêu Việt Chắc chắn sẽ đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Báo giá minh bạch, đúng tình trạng máy: trước khi tiến hành sửa chữa máy tính tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng chi phí cho từng dịch vụ một cách cụ thể và minh bạch. Chúng tôi cam kết sẽ thông báo trung thực tình trạng lỗi hư của máy và cách xử lý tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán đa dạng: quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua tiền mặt hoặc Internet Banking sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa máy tính. Lưu ý khách hàng khi đã chuyển tiền phải ký nhận đầy đủ để hạn chế các khiếu nại sau này.
 • Mạng lưới trung tâm rộng khắp địa bàn TPHCM: không chỉ cung cấp dịch vụ cài Win tại nhà quận 7 mà bất cứ quận huyện nào ở TPHCM Tin Học Siêu Việt cũng đáp ứng tận nơi để hỗ trợ cho khách hàng khi cần thiết.

Vì sao chọn dịch vụ cài win tại nhà quận 7 của Dịch Vụ Siêu Việt?

Vì sao chọn dịch vụ cài win tại nhà quận 7 của Dịch Vụ Siêu Việt?

=>> Gợi ý đến bạn: Sửa máy in tại nhà quận 7

Bảng giá công khai, minh bạch tại Tin Học Siêu Việt

Khi gặp phải các vấn đề hư hỏng trên, để đảm bảo khả năng hoạt động của máy tính. Chúng tôi khuyến nghị người dùng nên liên hệ với Tin Học Siêu Việt sớm nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà uy tín của chúng tôi với mức giá cả phải chăng. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ
 Dịch VụĐơn giá
Cài đặt win xp + driver + các ứng dụng văn phòng như Offices, PDF, Google Chrome, Winrar…150.000đ
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winrar, Font full, Offices, PDF, Google Chrome, Teamview,…150.000đ
ài windows 10 + driver + các ứng dụng: PDF, Offices, Winrar, Google Chrome…120.000đ
Cài phần mềm đồ họa khi cài windows: autocad + 3ds max, photoshop….60.000đ / 1PM
Dịch vụ cài phần mềm đồ họa.120.000đ
Chỉnh các lỗi cơ bản trong windows như crack win, office, crack phần mềm đồ hoạ.120.000đ - 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng120.000đ

Diệt Virus, dọn dẹp rác máy tính, fix lỗi máy tính chạy chậm…

120.000

Dịch vụ vệ sinh laptop (giảm 50k khi vệ sinh 2 máy) 

130.000

Vệ sinh máy tính để bàn, thổi bụi, vệ sinh quạt tản nhiệt, tra keo tản nhiệt (giảm giá 50k từ 2 máy trở lên )

130.000

Fix lỗi ổ cứng, cắt bad ổ cứng, sửa lỗi windows.

130.000

Cài driver máy tính.

100.000

Share mạng nội bộ, máy in, share dữ liệu .

100.000

Crack win 7, 8, 10 windows, tối ưu cho windows chạy tốc độ cao. 

120.000

Dịch vụ kiểm tra mạng, bấm đầu mạng (10k một đầu ), đi dây mạng (10k một mét dây mạng chất lượng cao)

120.000

Dịch vụ phá pass windows, ổ cứng, BIOS…

150.000

 

Quy trình tiếp nhận khách hàng 

Tin Học Siêu Việt cung cấp cho khách hàng quy trình xử lý công việc gồm các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng về báo hỏng máy

Trong trường hợp máy tính đã bị hỏng Win và khách hàng đang mong muốn cài Win tại nhà quận 7 tận nơi thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc tin nhắn trên web. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và xác nhận những thông tin cá nhân cần thiết của khách hàng để có thể sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 2: Kỹ thuật viên chuẩn bị và liên hệ lại với khách hàng

Sau khi tiếp nhận được thông tin, nhân viên kỹ thuật sẽ mang theo những trang bị cần thiết và gọi điện thoại xác nhận lịch hẹn lại với khách hàng một lần nữa. Cả 2 bên có thể thỏa thuận thời gian và lịch trình sửa chữa với nhau.

Bước 3: Kiểm tra tình hình máy tính/laptop, báo giá chi tiết

Với dịch vụ cài win tại nhà quận 7, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình hình lỗi máy và đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Đồng thời cũng báo giá từng hạng mục công việc cho khách hàng hiểu rõ. 

Bước 4: Tiến hành cài Win tại nhà

Khi đã thỏa thuận xong về giá cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan cho khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cài Win cùng các chương trình, phần mềm khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao máy cho khách

Khách hàng được quyền kiểm tra máy xem đã hoạt động ổn hay chưa sau khi nhân viên đã cài Win và thiết lập máy xong. Nếu có bất cứ lỗi sai nào thì có thể yêu cầu xử lý ngay lúc đó. Sau khi bàn giao lại máy, khách hàng thực hiện thanh toán như đã cam kết.

Những lỗi thường gặp của máy tính cần cài lại Win

Như chúng tôi đã đề cập ở phần giới thiệu thì lỗi cài Win có thể xảy ra bởi nhiều lý do khác nhau, có thể là khách quan hoặc cũng có thể là chủ quan. Tuy nhiên, khi máy bạn gặp những lỗi sau đây thì hẳn là nó đã gặp trục trặc với hệ điều hành và cần sửa chữa ngay lập tức để có thể tiếp tục sử dụng.

Các dạng lỗi Win thường gặp

 • Lỗi Win không nhận ổ cứng trong cài đặt.
 • Lỗi thiếu cài đặt USB 3.0 (dòng lệnh xuất hiện “A required CD/DVD drive device driver is missing”).
 • Lỗi “Windows cannot be installed to this disk. The selected disk is of the GPT partition style”.
 • Lỗi phân vùng cũ Windows còn hiệu lực, không thể nhấn Next khi cài đặt.
 • Lỗi Win với Error code 0x80070570/ 0x80070057/ 0x80300024,…

Đồng thời, với những dòng máy có cấu hình phân biệt cao cấp hoặc các đời máy đã cũ, hệ điều hành Windows của máy cũng có thể bị những lỗi khác không thường gặp như các lỗi nêu trên. Khi khách hàng có nhu cầu cài Win tại nhà quận 7 thì có thể liên hệ để kỹ thuật viên sắp xếp lịch hẹn để đến kiểm tra và báo cách khắc phục cụ thể.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nạp mực máy in tại nhà quận 7

Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà

Ngoài dịch vụ cài Win tại quận 7, Tin Học Siêu Việt cũng hỗ trợ vệ sinh laptop tại nhà khi khách hàng có nhu cầu. 

Trên thực tế, nếu không vệ sinh laptop/máy tính thường xuyên sẽ dễ làm cho máy bị nóng, quạt tản nhiệt đóng bụi không thể hoạt động hiệu quả, lớp keo tản nhiệt bị chảy, đứng máy hoặc lỗi xử lý chậm,… 

Chỉ với một khoản chi phí nhỏ và thời gian tầm 30 phút, chiếc laptop của bạn sẽ được sạch sẽ và hoạt động tốt như mới nhờ những kỹ thuật viên của Tin Học Siêu Việt. Chúng tôi sẽ vệ sinh kỹ từng chi tiết bên trong và cả bên ngoài máy để nó có thể hoạt động trơn tru mà không bị tích nhiệt, cũng không bị bẩn.

Vệ sinh laptop, cài win tại nhà quận 7, giá rẻ, nhanh chóng, luôn được khách hàng tin tưởng

Vệ sinh laptop, cài win tại nhà quận 7, giá rẻ, nhanh chóng, luôn được khách hàng tin tưởng

Hy vọng bài viết về việc cung cấp dịch vụ cài Win tại quận 7, cài Win tại quận 2 của Tin Học Siêu Việt trên đây sẽ giúp mọi người biết thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ này cũng như cách thức liên hệ với cửa hàng khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc hoặc thông tin thêm vui lòng gọi đến Hotline 097 608 6500 – 093 407 7360 để được tư vấn.

=> XEM THÊM: 

Cài Win tại nhà quận 2Cài Win tại nhà quận Thủ ĐứcCài Win tại nhà quận 9
Sửa máy tính tại nhà quận 7Sửa máy tính tại nhà quận 9Sửa máy tính tại nhà quận 2
Sửa máy tính tại nhà quận Thủ ĐứcSửa máy tính tại nhà quận 8Sửa máy tính tại nhà quận 4
Sửa máy tính tại nhà quận 1Sửa máy tính tại nhà quận Gò VấpSửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x