Lưu Xuân Lượng – Người đưa Tin Học Siêu Việt chở thành công ty dịch vụ tại nhà, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Tin Học Siêu Việt tự hào là đơn vị sửa chữa thiết bị điện tử như máy tính, máy in, macbook, photocopy, tivi, máy lạnh hàng đầu TP.HCM. Với mong muốn đưa đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Tin Học Siêu Việt luôn cải tiến chất lượng và nắng nghe ý kiến đóng góp từ quý khách để chúng tôi hoàn thiện và làm tốt nhất công việc để quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đôi nét về Lưu Xuân Lượng

Lưu xuân lượng CEO Tin Học Siêu Việt công ty dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu TP.HCM
Lưu Xuân Lượng CEO Tin Học Siêu Việt công ty dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu TP.HCM

Năm 2012 khi khi là câu sinh viên trẻ với rất nhiều những hoài bão khát vọng của tuổi trẻ Lưu Xuân Lượng đã không ngừng học hỏi những kiến thức trên giảng đường đến cuối năm 2015 thì anh đã tốt nghiệp cử nhân tại trường Cao Đẳng kỹ thuật Cao thắng khoá Điện Tử Tự động hoá.

Sau đó từ năm anh lại tiếp tục học thêm Công nghệ Thông tin tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên với mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc về công nghệ để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Sau hai năm gắn bó với nghành công nghệ thông tin Anh đã gặt hái được nhiều kiến thức rất hữu ích về công nghệ thông tin, những kiến thức về Digital marketing như SEO, Facebook, social media, những hệ thống marketing và sử dụng công nghệ tự động hoá trong vận hành doanh nghiệp của mình.

Cuối năm 2017 sau khi quá trình học tập đã kết thúc Anh đã nhen nhóm trong mình một ý tưởng thành lập công ty về lĩnh vực công nghệ phần cứng và phần mềm máy tính. Hiểu được tầm quan trọng và tiện ích của nghành dịch vụ tại nhà mang đến cho khách hàng rất nhiều những thuận lợi như không phải mất nhiều thời gian mang máy tính, máy in ra tận cửa hàng để sửa chữa cũng chính vì lý do đó mà công Ty TNHH phát Triển Công nghệ Tin Học Siêu Việt Ra đời, nhằm đáp ứng mọi như cầu sửa chữa nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM.

Sứ mệnh của chúng tôi

Khi quyết tâm chở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị công nghệ tại nhà, Anh Lưu Xuân Lượng đã không ngừng cải tiến và đưa công ty chở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu TP.HCM.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và tiết kiệm thời gian, chi phí, Anh luôn đặt trong mình những triết lý làm kinh doanh để lan toả tới các bộ phận kỹ thuật của công ty về tính trung thực, Luôn luôn học hỏi nâng cao tay nghề để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng