Sửa Máy Photocopy Tại Quận 8

Rate this post

Dịch vụ sửa máy photocopy tại quận 8 uy tín, giá cả minh bạch

Ở mỗi doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào đều sở hữu 1 – 2 chiếc máy photocopy đặt trong văn phòng để thuận tiện hơn trong xử lý công việc, tuy nhiên mỗi khi gặp sự cố thì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ chung. Vì vậy, dịch vụ sửa máy photocopy tại quận 8 đã và đang trở nên phổ biến để có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng, đảm bảo không làm gián đoạn công việc của họ. Bài viết dưới đây của Tin Học Siêu Việt sẽ giúp mọi người hiểu thêm về những lỗi thường gặp của máy photocopy cũng như giới thiệu cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy đáng tin cậy.

Dịch vụ Sửa máy photocopy tại quận 8, nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa máy photocopy tại quận 8, nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp 

Lợi ích khi sở hữu máy photocopy tại nhà nơi làm việc

Khi sở hữu một chiếc máy photocopy tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm chi phí in ấn bên ngoài: trên thực tế so với mang tài liệu ra các cửa hàng để photocopy thì việc có máy in tại nơi làm việc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền khá lớn. Bạn chỉ cần chi cho tiền giấy, mực in và tiền điện.
 • Thuận tiện: người dùng có thể chủ động in ấn bất cứ khi nào cần mà không cần chờ đợi hoặc đến bất cứ địa điểm cụ thể nào, tránh mất thời gian.
 • Phục vụ nhiều tính năng đa dạng: những loại máy photocopy đời mới hiện nay không chỉ có thể in trắng đen mà còn cho phép người dùng thực hiện các tác vụ như scan, in màu, kết nối máy fax, máy tính các loại,…
 • Đảm bảo tính bảo mật: có nhiều nhiều tài liệu của doanh nghiệp thuộc quyền sở hữu riêng, có giá trị pháp lý và đòi hỏi bảo mật cao vì thế sở hữu riêng một chiếc máy photocopy cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể tự bảo mật thông tin của mình.

Giới thiệu thông tin dịch vụ sửa máy photocopy tại quận 8

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ sửa máy photocopy tại nhà ở nơi đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, các nơi cung cấp dịch vụ này sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn các hướng giải quyết, sau khi đã thỏa thuận với nhau thì đơn vị sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để hỗ trợ xử lý. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa và đưa ra những yêu cầu setup nếu cần thiết.

Hộ gia đình và doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi để tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển

Bên cạnh đó cũng có một số cơ sở cung cấp các gói dịch vụ/ hợp đồng bảo dưỡng cho máy theo tháng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần chi trả một khoản phí cố định mỗi tháng cho việc bảo trì máy photocopy dù máy gặp bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với các công ty quy mô lớn, dùng nhiều máy liên tục vì thông thường chi phí này cũng khá đắt.

Máy photocopy thường gặp những lỗi nào?

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy mà dịch vụ sửa máy photocopy tại quận 8 của Tin Học Siêu Việt có thể hỗ trợ xử lý nhanh chóng:

 • Máy bị kẹt giấy: đây là một trong những vấn đề cơ bản nhất mà hầu như máy photocopy nào cũng mắc phải. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này thường là do người dùng cài đặt sai khổ giấy làm giấy kẹt ở bộ sấy; hoặc bụi bám vào bánh xe, các bộ phận khác trong máy.
 • Bản photo có sọc đen: những vết sọc này có thể là những đường đen nhuyễn hoặc dày nằm theo chiều dọc của tờ giấy và ảnh hưởng đến thẩm mỹ bản photo. Lý do của vấn đề này có thể đến từ: bộ phận gương chụp của máy photocopy bị bẩn; bộ phần từ hỏng hoặc phần gạt trống drum không hoạt động tốt.
 • Máy gặp vấn đề về mật độ mực: điều này sẽ ảnh hưởng rõ ràng trên các bản photo của bạn, màu chữ có thể quá nhạt hoặc quá đậm. Trong trường hợp này máy có thể bị lỗi do chất lượng mực kém, bộ phun mực bị trục trặc,…
 • Bộ phận ru nhiệt bị hỏng: lỗi này thường sẽ ảnh hưởng đến gương chụp và các bộ phận liên quan làm cho máy photocopy không thể hoạt động tốt. Thông thường, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh bụi bẩn và test xem máy có dùng lại bình thường hay chưa, nếu chưa thì có thể bộ phận này đã hư và cần phải thay mới.

Trên thực tế, mỗi loại máy photocopy thuộc dòng/thương hiệu khác nhau cũng có thể bị “mắc bệnh” khác nhau, vậy nên cách tốt nhất là người dùng hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra chi tiết.

Chú ý một số lỗi thường gặp khi sửa máy photocopy tại quận 8

Chú ý một số lỗi thường gặp khi sửa máy photocopy tại quận 8

>>> Xem thêm: Tổng hợp các lỗi thường gặp ở máy photocopy

Dịch vụ thay mực máy photocopy tận nơi quận 8

Ngoài dịch vụ sửa máy photocopy tại quận 8, Tin Học Siêu Việt cũng cung cấp dịch vụ thay mực máy photocopy cho tất cả các dòng và các đời máy với nhiều sự lựa chọn khác nhau về loại mực, chi phí,… phù hợp với điều kiện của khách hàng. Cụ thể, chúng tôi hỗ trợ thay các loại mực trắng đen, mực màu cho các dòng máy Hp, Ricoh, Canon, Brother, Samsung,… Sau đó nhân viên kiểm tra lại xem bộ phun mực đã hoạt động bình thường hay chưa, bản photo thử có gặp vấn đề gì hay không,… mới thanh toán với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thay mực máy photocopy tại nhà quận 8, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của quá trình thực hiện, tránh rủi ro về linh kiện máy móc và tiết kiệm được thời gian. 

Quy trình các bước sửa máy photocopy tại quận 8

Sau đây là quy trình chi tiết để mọi người có thể tham khảo khi lựa chọn dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi quận 8 cũng như các quận huyện khác trên địa bàn TP. HCM của Tin Học Siêu Việt. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1- Tiếp nhận thông tin tình trạng máy photocopy hư hỏng từ khách hàng

Khi liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng và yêu cầu nhân viên đến tận nơi để sửa chữa máy, nhân viên tư vấn sẽ đề nghị khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân cũng như vấn đề máy đang gặp phải để điều phối nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Bước 2- Nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ và gọi xác nhận với khách hàng

Tùy theo tình trạng máy hỏng do khách hàng nêu ra, nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị đầy đủ thiết bị dụng cụ cần thiết và liên hệ lại với khách hàng, xác nhận khung thời gian có thể đến nhà riêng/văn phòng để sửa máy.

Bước 3- Kiểm tra chi tiết vấn đề máy và báo giá

Nhân viên kỹ thuật sau khi đến tận nơi sẽ bắt đầu kiểm tra lỗi máy và đề xuất hướng khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng kèm báo giá tương ứng. 

Bước 4- Tiến hành sửa máy photocopy

Sau khi khách hàng đồng ý với cách quyết vấn đề máy gặp phải cũng như báo giá, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa máy. Trong thời gian này, khách hàng có thể giám sát hoặc đưa ra bất cứ thắc mắc nào, nhân viên của chúng tôi đều sẽ giải đáp tận tình. 

Nhân viên kỹ thuật sau khi thỏa thuận với khách hàng về cách giải quyết và báo giá sẽ tiến hành xử lý lỗi

Bước 5- Kiểm tra lại máy, nghiệm thu kết quả

Khách hàng thực hiện photo thử hoặc sử dụng các chức năng khác của máy xem đã hoạt động ổn hay chưa. Nếu chưa có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật điều chỉnh lại cho đến khi hết lỗi.

Tuy nhiên, nếu máy bị hư hỏng nặng hoặc không thể sửa xong trong ngày, chúng tôi sẽ thương lượng với khách hàng những hướng xử lý khác, có thể mang máy về cửa hàng hoặc đợi linh kiện về thay,… Chúng tôi sẽ có chứng từ rõ ràng trong một số trường hợp cần giữ máy/ linh kiện để sửa chữa, đảm bảo an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sửa máy photocopy tại Tin Học Siêu Việt không nên bỏ qua

Tin Học Siêu Việt là một trong những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi quận 8 cũng như các quận huyện khác uy tín tại TPHCM. Với phương châm làm việc chính là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để cải thiện từng ngày.

Khi đến với Tin Học Siêu Việt, khách hàng sẽ được:

 • Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo đưa ra những giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng.
 • Xử lý vấn đề máy hỏng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Đề xuất chi phí cạnh tranh về từng hạng mục (sửa lỗi hỏng, thay mực photocopy, thay linh kiện,…), báo giá minh bạch cho khách hàng trước khi tiến hành sửa máy.
 • Hưởng chế độ bảo hành cho các sản phẩm/linh kiện thay thế lẫn dịch vụ đầy đủ. rõ ràng.

Dịch vụ nạp mực, sửa máy photocopy tại quận 8, uy tín, giá rẻ, tận nơi có mặt 30 phút

Dịch vụ sửa máy photocopy tại quận 8, uy tín, giá rẻ, tận nơi có mặt 30 phút

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nạp mực máy photocopy tại quận 8 hoặc bất cứ thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ với Tin Học Siêu Việt qua Hotline 097 608 6500 – 093 407 7360 để được tư vấn chi tiết.

=> XEM THÊM:  Một số dịch vụ sửa máy photocopy tại các quận trong TP. HCM:

Sửa máy photocopy tại quận 1

Sửa máy photocopy tại quận 2

Sửa máy photocopy tại quận 3

Sửa máy photocopy tại quận 4

Sửa máy photocopy tại quận 5

Sửa máy photocopy tại quận 8

Sửa máy photocopy tại quận 10

Sửa máy photocopy tại quận 11

Sửa máy photocopy tại quận 12

Sửa máy photocopy tại quận Gò Vấp

Sửa máy photocopy tại quận Thủ Đức

Sửa máy photocopy tại quận Bình Thạnh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x