Cài Win Tại Nhà TP. HCM

4.5/5 - (30 bình chọn)

Dịch vụ cài win tại nhà TP. HCM của Tin học Siêu Việt uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Tìm hiểu dịch vụ cài win tại nhà chất lượng, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự cài win tại nhà thì phương án tốt nhất để xử lý cho tình huống này chính là nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị cung cấp dịch vụ cài win, sửa chữa máy tính tại nhà.

Vậy tiêu chí lựa chọn đơn vị cài win là gì? Đơn vị nào đang được đông đảo khách hàng tin tưởng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ cài win tại nhà TP. HCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ cài win tại nhà TP. HCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Cài win là gì?

Trước khi phân tích cụ thể về dịch vụ cài win tại nhà, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về win cũng như hoạt động cài win là gì nhé.

Làm mới hệ điều hành để loại bỏ dữ liệu không cần thiết

Win còn được gọi đầy đủ là hệ điều hành Windows sử dụng cho máy tính, laptop. Việc cài lại win hay cài lại hệ điều hành sẽ giúp bạn làm mới máy tính. Thông qua việc cài lại win, file rác trong máy tính sẽ được loại bỏ. Nhờ đó, máy tính sẽ hoạt động trơn tru, mượt mà hơn. 

Hiện nay, người dùng thường lựa chọn cài win 10. Đây cũng là hệ điều hành được đánh giá ổn định và có mức độ phủ sóng rộng nhất hiện nay.

Bảng giá cài win tại nhà

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ
 Dịch VụĐơn giá
Cài đặt win xp + driver + các ứng dụng văn phòng như Offices, PDF, Google Chrome, Winrar…150.000đ
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winrar, Font full, Offices, PDF, Google Chrome, Teamview,…150.000đ
ài windows 10 + driver + các ứng dụng: PDF, Offices, Winrar, Google Chrome…120.000đ
Cài phần mềm đồ họa khi cài windows: autocad + 3ds max, photoshop….60.000đ / 1PM
Dịch vụ cài phần mềm đồ họa.120.000đ
Chỉnh các lỗi cơ bản trong windows như crack win, office, crack phần mềm đồ hoạ.120.000đ - 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng120.000đ

Diệt Virus, dọn dẹp rác máy tính, fix lỗi máy tính chạy chậm…

120.000

Dịch vụ vệ sinh laptop (giảm 50k khi vệ sinh 2 máy) 

130.000

Vệ sinh máy tính để bàn, thổi bụi, vệ sinh quạt tản nhiệt, tra keo tản nhiệt (giảm giá 50k từ 2 máy trở lên )

130.000

Fix lỗi ổ cứng, cắt bad ổ cứng, sửa lỗi windows.

130.000

Cài driver máy tính.

100.000

Share mạng nội bộ, máy in, share dữ liệu .

100.000

Crack win 7, 8, 10 windows, tối ưu cho windows chạy tốc độ cao. 

120.000

Dịch vụ kiểm tra mạng, bấm đầu mạng (10k một đầu ), đi dây mạng (10k một mét dây mạng chất lượng cao)

120.000

Dịch vụ phá pass windows, ổ cứng, BIOS…

150.000

 

>>> Xem thêm: Sửa laptop tại nhà TP. HCM

Những trường hợp cần cài win

Máy tính hoặc laptop mới

Trong trường hợp laptop của bạn mới mua và chưa có cài sẵn hệ điều hành hoặc bạn muốn sử dụng phiên bản hệ điều hành khác thì bạn cần cài lại win cho máy.

Đối với các loại máy mới, bạn sẽ có 1 số sự lựa chọn sau:

 • Windows cài sẵn: Phần lớn các dòng laptop đều có hệ điều hành Windows được cài mặc định trong máy. Nhưng những dòng máy này thường có giá thành cao hơn so với dòng máy chưa có hệ điều hành. 

Bên cạnh đó, laptop mua mới sẽ không thể tránh khỏi những phần mềm rác của nhà sản xuất. Vì vậy, nhiều người sẽ lựa chọn cài lại win để làm mới máy hoàn toàn.

 • OS Option: thường có giá thành mềm hơn với Windows cài mặc định. Bạn cũng có thể lựa chọn hệ điều hành miễn phí như Linux. Nhưng trong trường hợp bạn muốn cài win tại nhà thì cần phải mua win bản quyền của hãng Microsoft.
 • Chrome OS, Remix OS,…: Vì là hệ điều hành miễn phí nên nhiều đơn vị bán lẻ laptop thường sử dụng phương án này để giảm giá thành cho thành phẩm. Tuy nhiên, hệ điều hành này tương đối khó sử dụng và không có nhiều phần mềm hỗ trợ làm cho việc sử dụng gặp nhiều khó khăn.

Máy tính bị lỗi

Người dùng thường nhận xét sự ổn định của hệ điều hành Windows tỷ lệ nghịch với thời gian sử dụng. Có nghĩa là, thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy máy hoạt động nhẹ nhàng, mượt mà. Tuy nhiên, sau 1 khoảng thời gian, máy sẽ có dấu hiệu chậm, đơ vì có sự xuất hiện của nhiều yếu tố như file rác, virus,…

Ngoài ra, khi máy xuất hiện 1 số lỗi phổ biến như: lỗi màn hình xanh, máy quá nóng, không vào được Windows,… chính là lúc bạn cần thực hiện cài lại win để khắc phục những hạn chế đó.

==> Tham khảo thêm: Tổng hợp lỗi Window và cách khắc phục

Cài win cho Macbook

Cài win cho Macbook không còn khó khăn

Các dòng Macbook luôn được cài mặc định với hệ điều hành MAC OS. Tuy nhiên, không ít trường hợp người dùng Macbook phải cài win cho laptop của họ vì 1 số nguyên nhân như: do đã quen với việc hệ điều hành Windows, do yêu cầu công việc,… Nhưng không phải tất cả các dòng Macbook đều có thể cài win. Do đó, bạn cần liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ cài win tại nhà để được tư vấn cụ thể hơn.

Lựa chọn dịch vụ cài win tại nhà cần lưu ý gì?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cài win tại nhà có nhiều ưu điểm trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có đặc điểm, quy trình làm việc riêng, kéo theo đó là sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhé.

Tìm hiểu về các lỗi thường gặp cần cài lại win

Máy tính là 1 thiết bị khá phức tạp, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu những lỗi cơ bản của máy tính để nhận định xem máy tính chỉ cần cài lại win hay cần phải khắc phục những sự cố nào khác. 

Điều này cũng giúp bạn nhận diện, đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ có đảm bảo chất lượng hay không.

Đánh giá đội ngũ nhân viên

Chất lượng, thái độ, phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho mỗi dịch vụ. Và dịch vụ cài win tại nhà cũng không phải ngoại lệ.

Hiệu quả công việc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nhân viên kỹ thuật

Bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận về trình độ, kinh nghiệm cũng như chất lượng của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo cho sự hài lòng của dịch vụ mà mình nhận được. 

Quy trình làm việc

Không ít dịch vụ sửa chữa máy tính, cài win tại nhà hiện nay dù nổi tiếng nhưng quy trình làm việc vẫn chưa được đảm bảo. Điều này sẽ khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn khi cần hỗ trợ.

Do đó, bạn cần tham khảo trước về quy trình làm việc của các đơn vị để đánh giá xem đâu là địa chỉ có quy trình, tác phong hoạt động chuyên nghiệp.  

Giá thành của dịch vụ

Khi chọn mua bất cứ sản phẩm hay lựa chọn dịch vụ nào đó, giá cả luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Với cài win tại nhà cũng vậy. 

Có những đơn vị thường đưa ra mức giá cài win không cố định và có chiều hướng cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Vì vậy, bạn nên tham khảo giá cài win ở nhiều đơn vị để lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp với điều kiện của bản thân.

Lưu ý từ dịch vụ cài win tại nhà TP. HCM của Tin học Siêu Việt

Lưu ý từ dịch vụ cài win tại nhà TP. HCM của Tin học Siêu Việt

Dịch vụ sửa máy tính, cài win của Tin Học Siêu Việt – Giải pháp cho người bận rộn

Với kinh nghiệm đã có được trong những năm vừa qua, Tin Học Siêu Việt tự tin là đơn vị đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.

Nhận cài win tại nhà trên toàn bộ địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính 1 cách hiệu quả nhất, bạn nên chú ý đến cả phần cứng lẫn hệ điều hành để máy có thể hoạt động ổn định lâu dài. Và cách để bạn chăm sóc cho hệ điều hành của máy chính là dọn dẹp, loại bỏ dữ liệu rác thông qua việc cài lại win. Bởi nếu máy có quá nhiều dữ liệu rác thì có thể ảnh hưởng không tốt đến phần cứng, làm giảm tuổi thọ của máy.

Là người bận rộn, rất ít người có thể có thời gian mang máy ra ngoài để cài win. Hiểu được điều đó, Tin Học Siêu Việt cung cấp dịch vụ cài win tại nhà và sẵn sàng phục vụ khi bạn có yêu cầu.   

Dịch vụ sửa máy tính, cài win của Tin Học Siêu Việt có ưu điểm gì?

Nếu bạn ngại đường xa hoặc vì lý do nào khác mà không thể mang máy tính đến trung tâm máy tính thì dịch vụ cài win của Tin Học Siêu Việt sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tiện lợi

Với dịch vụ cài win tại nhà, bạn sẽ không phải di chuyển mà chỉ cần liên hệ với hotline của Tin Học Siêu Việt để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian hơn so với các loại hình dịch vụ cài win khác.

Nhanh chóng

Bất kể bạn đang sinh sống, làm việc ở khu vực nào tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ sau 30-40 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ cài win cho máy tính của bạn.

Uy tín

Dịch vụ cài win, sửa máy tính tại nhà của Tin Học Siêu Việt luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ sự uy tín, chất lượng đảm bảo.

Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Tin Học Siêu Việt

Chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của chúng tôi đã được tối ưu hóa để mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng nhất cho khách hàng. 

Giá thành hợp lý

Mức giá cài win mà chúng tôi đưa ra luôn là mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi không những có tay nghề cao mà còn tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn luôn cảm thấy hài lòng.

Chế độ bảo hành lâu dài

Sau khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà hay bất kỳ dịch vụ nào khác, Tin Học Siêu Việt luôn có chế độ bảo hành lâu dài. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để khắc phục sự cố, bảo hành sản phẩm cho bạn. 

Lý do khách hàng nên chọn cài win tại nhà TP. HCM của Tin học Siêu Việt

Lý do khách hàng nên chọn cài win tại nhà TP. HCM của Tin học Siêu Việt

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cứu dữ liệu giá rẻ TP. HCM

Những phần mềm được cài đặt chung khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính, cài win tại nhà, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài phiên bản win mà bạn mong muốn. Ví dụ như: win 7, win 8, win 10 dạng 32 hoặc 64 Bit.

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt thêm 1 số phần mềm cơ bản để bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sau này.

Rất nhiều phần mềm được hỗ trợ cài đặt sau khi cài lại win

 • Cài phần mềm văn phòng Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint,… Đối với Microsoft Office, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản phù hợp như Office 2007, Office 2010, Office 2013 hay Office 2016,…
 • Cài bộ phông chữ Tiếng Việt và phông chữ UTM, thích hợp với các bạn thường xuyên thiết kế đồ họa.
 • Cài phần mềm chuyển đổi, chỉnh sửa PDF. Giúp người dùng thuận tiện hơn khi làm việc với các file Word, file PDF.
 • Cài trình giải trí để xem phim, nghe nhạc,…
 • Cài các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, FireFox, Cốc Cốc,…
 • Cài phần mềm chat thông dụng như Skype, Zalo,…
 • Cài phần mềm, công cụ dọn rác để tăng tốc độ cho máy tính.

Bên cạnh đó, Tin Học Siêu Việt còn nhận cài phần mềm chuyên dụng khác theo yêu cầu như:

 • Phần mềm đồ họa như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere, AutoCAD, Revit, Corel,…
 • Phần mềm chuyên dụng khác sử dụng cho văn phòng như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý,…
 • Phần mềm học tập như: từ điển, tra cứu và viết công thức hóa học hay toán học,…

Hỗ trợ sửa chữa máy tính, máy in, camera nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có thắc mắc về dịch vụ cài win tại nhà TP. HCM hoặc quan tâm đến các dịch vụ liên quan đến máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử khác, hãy liên hệ với Tin Học Siêu Việt để được hỗ trợ giải đáp.

=> XEM THÊM:

Cài Win tại nhà quận 2Cài Win tại nhà quận Thủ ĐứcCài Win tại nhà quận 9
Sửa máy tính tại nhà quận 7Sửa máy tính tại nhà quận 9Sửa máy tính tại nhà quận 2
Sửa máy tính tại nhà quận Thủ ĐứcSửa máy tính tại nhà quận 8Sửa máy tính tại nhà quận 4
Sửa máy tính tại nhà quận 1Sửa máy tính tại nhà quận Gò VấpSửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh
 • Dịch vụ sửa máy in tại nhà 
Sửa máy in tại nhà quận 2Sửa máy in tại nhà quận 4Sửa máy in tại nhà quận 8
Sửa máy in tại nhà quận 9Sửa máy in tại nhà quận Thủ ĐứcSửa máy in tại nhà quận Bình Thạnh
Sửa máy in tại nhà quận 7Sửa máy in tại nhà quận 3Sửa máy in tại nhà quận 1
Nạp mực máy in tại nhà quận 2Nạp mực máy in tại nhà quận 9Nạp mực máy in tại nhà quận 7
Nạp mực máy in tại nhà quận Thủ ĐứcNạp mực máy in tại nhà quận 4Nạp mực máy in tại nhà quận 8
Nạp mực máy in tại nhà quận 10Nạp mực máy in tại nhà quận 3Nạp mực máy in tại nhà quận Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0976.086.500 – 0934.077.360

Website: www.itsieuviet.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x