Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Rate this post

Máy lạnh là thiết bị thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Đặc biệt khi thời tiết nắng nóng, nếu máy lạnh bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của nhiều người. Chọn một địa chỉ sửa máy lạnh tại nhà quận 4 uy tín tại Hồ Chí Minh là điều cần thiết để giúp bạn kịp thời khắc phục lỗi khi máy gặp trục trặc. IT Siêu Việt chính là địa chỉ chuyên sửa máy lạnh hàng đầu được nhiều người tin cậy. Trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cần biết khi sử dụng máy lạnh.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 4 giá rẻ, nhanh chóng

Khi mua máy lạnh bạn thường được miễn phí dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà. Vì thế, ít ai để ý nhiều đến việc lắp đặt này. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm sửa máy lạnh tại nhà nhiều năm, chúng tôi thấy rằng một trong các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy lạnh cũng nằm ở khâu lắp đặt máy thiếu chuyên nghiệp.

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Máy lạnh là thiết bị thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hiện nay

Nắm được quy trình lắp đặt máy lạnh quận 4 giá rẻ chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về khâu này. Từ đó, nếu bạn được cho/tặng máy lạnh vẫn có thể biết cách lắp đặt.

Bước 1: Chọn vị trí phù hợp

Vì bạn cần phải khoét một lỗ xuyên tường để dẫn đường ống từ dàn lạnh đến dàn nóng của máy nên bạn phải chọn vị trí lắp dàn lạnh không cản trở trên tường. Đồng thời, vị trí này phải tránh ánh nắng trực tiếp và nguồn nhiệt để máy không bị tác động bởi ngoại cảnh

Bạn nên gắn máy cách sàn từ 2-2,5m. Các không gian xung quanh của máy lạnh phải thoáng, ít nhất 15–30 cm ở mọi phía để luồng không khí hấp thụ và tỏa ra không bị cản trở.

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Lắp đặt máy lạnh đòi hỏi phải cẩn thận và đúng kỹ thuật

Bước 2: Khoan và lắp dàn lạnh lên tường

Để các đường ống ra bên ngoài, bạn phải khoan xuyên tường một lỗ có đường kính khoảng 8 cm. Gắn kệ treo dàn lạnh lên vị trí và lắp dàn lạnh vào

Bước 3: Đi đường ống đồng và nước thải

Tiếp đến, bạn đi đường nước thải cho dàn lạnh. Đồng thời, kết nối ống đồng bọc si cách nhiệt vào dàn lạnh rồi đi đường ống này đến nơi chờ lắp đặt dàn nóng

Bước 4: Lắp đặt dàn nóng của máy lạnh

Dàn nóng cần phải được lắp nơi có khoảng trống ít nhất 30 cm xung quanh chu vi của nó. Tốt nhất bạn nên chọn vị trí râm mát, thoáng, sạch để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Cố định dàn nóng trên các tấm đệm cao su và lắp chặt vào Eke.

Bước 5: Kết nối nguồn điện, lắp CB máy lạnh

Cuối cùng là kết nối nguồn điện để máy hoạt động. Để đảm bảo an toàn điện và bảo vệ cả máy, bạn nên sử dụng một CB hoặc Aptomat riêng cho máy lạnh. Bật máy lạnh hoạt động để kiểm tra. Kết thúc quy trình lắp đặt máy.

Lưu ý: Thông thường, các công đoạn trên sẽ mất khoảng 3-4 tiếng. Lắp đặt máy lạnh quận 4 đòi hỏi phải cẩn thận và đúng kỹ thuật. Cho nên, nếu không có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ hoặc bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy liên hệ với IT Siêu Việt chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 4 chuyên nghiệp?

Sau một thời gian sử dụng, dàn nóng và dàn lạnh máy lạnh sẽ bị bám bụi. Lâu ngày, lớp bụi này sẽ dày lên và mang đến những hậu quả như:

Tăng điện năng tiêu thụ

Lớp bụi bám càng dày thì tỉ lệ làm mát sẽ càng giảm đi. Điều này khiến cho máy lạnh bị giảm đáng kể công suất vận hành vốn có của nó. Hậu quả là hơi lạnh không làm mát được không gian mà lượng điện tiêu thụ lại tăng nhiều hơn. Nguyên nhân này sẽ làm bạn bị tốn kém thêm một khoảng cho tiền điện mỗi tháng.

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Máy lạnh bị bẩn sẽ làm tăng nhanh điện năng tiêu thụ

Máy lạnh bị giảm tuổi thọ đáng kể

Bụi bám càng nhiều thì máy lạnh phải hoạt động hết công suất để làm lạnh không gian. Tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho dàn nóng bị ảnh hưởng. Cụ thể là bộ phận này sẽ bị cản trở sự tản nhiệt, dẫn đến quá tải và khiến máy lạnh tự động tắt nguồn. Dàn lạnh cũng từ đó bị hỏng.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Máy lạnh bị bẩn không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bởi bụi bẩn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Khi màng lọc bị dơ, khả năng thanh lọc không khí, bắt giữ các vi khuẩn, bụi bẩn bị suy yếu. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe đường hô hấp của các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ con.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của IT Siêu Việt tại quận 4

Các chuyên gia về máy lạnh khuyến cáo bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ. Cụ thể là đối với hộ gia đình thì 4-6 tháng/lần. Đối với các cơ sở kinh doanh thì 2-3 tháng/lần. Điều này vừa giúp cho máy tránh khỏi những vấn đề nêu trên. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm một chi phí đáng kể trong việc sửa máy lạnh.

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Quy trình vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh quận 4 của công ty chúng tôi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đúng chuẩn như sau:

Bước 1: Tắt máy và nguồn điện xung quanh

Trước khi bắt đầu vệ sinh máy lạnh, nhân viên sẽ ngắt hết nguồn điện xung quanh. Đợi 2 phút sau thì mới tiến hành mở máy và bảo dưỡng

Bước 2: Kiểm tra ga trong máy lạnh

Gas ít hay rò rỉ gas cũng là nguyên nhân khiến máy lạnh giảm năng soát hoạt động. Do đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lượng gas hiện tại để bơm ga máy lạnh tại quận 4 nếu cần thiết. Ngoài ra, họ cũng kiểm tra về đường ống dẫn gas, các mối nối để đảm bảo tình trạng máy không bị rò rỉ gas.

Bước 3:  Kiểm tra các thiết bị ở trong máy

Sau khi mở vỏ máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong xem có dấu hiệu hư hỏng không? Nếu có họ sẽ báo cho khách hàng để sửa kịp thời.

Bước 4: Làm sạch dàn lạnh

Khi các thiết bị của máy lạnh đã đảm bảo thì họ sẽ tiến hành làm sạch dàn lành. Nhân viên sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn,… bám ở các kẽ hở ở trong dàn lạnh. Đồng thời cũng vệ sinh luôn cửa thoát khí và cả ống thoát nước dư.

Bước 5: Làm sạch cánh quạt

Cánh quạt là nơi dễ bám bẩn nhất. Vệ sinh cánh quạt bằng cách lau khô rồi dung dịch tẩy rửa chuyên dụng xóa đám bụi bẩn và vi khuẩn đang bám trên cánh quạt.

Bước 6: Làm sạch dàn nóng

Sau khi dàn nóng được tháo nắp thì nhân viên sẽ dùng máy bơm áp lực nhỏ xịt nước vào các khe của dàn tản nhiệt. Nó sẽ giúp lấy nhanh lớp bụi bẩn, côn trùng bám lâu ngày.

Bước 7: Làm sạch lưới lọc khí lẫn vỏ máy

Bộ lọc khí được tháo ra và sẽ được sửa bằng nước ấm 30 độ. Tiếp đến để cho ráo tự nhiên hoặc dùng khăn lau khô cả bộ lọc lẫn vỏ máy.

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Làm sạch bộ lọc khí

Bước 8: Kiểm tra lại máy và lắp lại

Sau khi đã vệ sinh hết các bộ phận của máy lạnh, nhân viên chúng tới sẽ kiểm tra lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện. Tiếp đến là cho máy chạy thử xem đã ổn định chưa? Khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành nhận thanh toán.

Lưu ý: Trong quá trình vệ sinh, khi bộ phận nào của máy lạnh gặp vấn đề cần khắc phục, nhân viên sẽ báo cho khách hàng và mức giá rõ ràng. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành thực hiện. Các chi phí sẽ không phát sinh nếu chưa có sự đồng ý từ bạn.

Bảng giá sửa, bơm ga máy lạnh tại nhà quận 4 tại IT Siêu Việt

Ngoài vệ sinh máy lạnh, IT Siêu Việt còn nhận sửa chữa, bơm ga máy lạnh tại quận 4. Bằng sự chuyên nghiệp, tính chu đáo, cẩn thận, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin.

Đồng thời, mức giá sửa chữa, bơm ga máy lạnh tại nhà quận 4 của công ty chúng tôi đưa ra vô cùng tiết kiệm cho khách hàng. 

Sửa máy lạnh tại nhà quận 4 có mặt nhanh chóng sau 30 phút

Giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện lạnh đang có mặt trên thị trường hiện nay thì IT Siêu Việt là cái tên nổi bật hàng đầu. Bởi chúng tôi mang đến cho khách hàng các giá trị ưu việt sau:

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 4

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của IT Siêu Việt

 • Phục vụ khách hàng 24/7 và ở mọi nơi tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Chỉ trong 30 phút sau cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, am hiểu rõ các hãng máy lạnh thông dụng trên thị trường.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như sửa chữa, thi công, lắp đặt và …
 • Thái độ phục vụ tận tâm, cẩn thẩn, tỉ mỉ.
 • Tư vấn nhiệt tình những thắc mắc từ khách hàng.
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác
 • Minh bạch, rõ ràng. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo rõ về lỗi của máy lạnh lẫn mức giá sửa chữa trước khi tiến hành. Khách hàng sẽ không bị phát sinh chi phí ngoài ý muốn.
 • Các thiết bị thay thế đều là hàng chất lượng, chính hãng
 • Chế độ bảo hành tốt, thời gian dài và có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ.
 • Sẵn sàng sửa máy miễn phí nếu máy lạnh mắc lại lỗi mà trước đó công ty đã sửa còn nằm trong thời gian bảo hành.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa máy lạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất của khách hàng của mình. Những thông tin trên được chúng tôi chia sẻ phần nào sẽ giúp bạn biết cách sử dụng và bảo quản máy lạnh của mình. Điều đó giúp bạn hạn chế các chi phí sửa máy lạnh tại nhà quận 4 và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Hãy gọi ngay cho công ty sửa máy lạnh tại nhà quận 4 theo số hotline 0976 086 500 – 0934 077 360 nếu máy lạnh bạn đang gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các dịch vụ tại nhà của công ty sửa máy lạnh quận 4 chúng tôi, mời bạn truy cập vào website:  https://itsieuviet.com/

>>> XEM THÊM: Sửa máy lạnh tại nhà Tân Phú

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x