Hướng Dẫn Cài Autocad 2020

Rate this post

Hôm nay, các chuyên viên kỹ thuật của công ty IT Siêu Việt xin được chia sẻ cùng bạn cách cài Autocad 2020thủ thuật crack phần mềm vĩnh viển, thành công 100%. Autocad 2020 mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nhờ có giao diện trực quan, nó giúp đơn giản hóa trong việc thiết kế, làm các bản vẽ 2D, 3D. Do đó, Autocad 2020 là trợ thủ không thể thiếu cảu các kĩ sư, thiết kế, sinh viên kỹ thuật

Máy tính nào cài Autocad 2020 được?

Trước khi tìm hiểu về cách cài Autocad 2020, bạn kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn có đáp ứng được yêu cầu dưới đây không?

 • Về hệ điều hành : Phần mềm chỉ cài được trên điều hành Win 7 64 bit hoặc Win 8.1 64bit hoặc Win 10 64bit.
Autocad 2020 cài được trên điều hành Win 7 64 bit
Phần mềm cài được trên điều hành Win 7 64 bit
 • Về bộ xử lý: Máy tính phải có bộ xử lý tương đương từ Core i5, tốc độ xử lý ít 2.5 GHz trở lên
 • Về RAM: Máy tính nên có thẻ nhớ 8GB, tốt nhất là 16GB
 • Về màn hình hiển thị: tối thiểu là 1360 x 768, tốt nhất là dùng 1920 x 1080.
 • Về Card màn hình: tối thiểu GPU từ 1GB trở lên, tương ứng với Direct X11.
 • Về dung lượng ổ cứng: máy tính phải còn trống ít nhất 6.0 GB để cài đặt.
 • Về hỗ trợ .NET Framework 4.7 trở lên.

Lưu ý: Chúng tôi khuyến cáo bạn nên lắp đặt ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.

Hướng dẫn cài Autocad 2020

Bạn nên ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus trước khi cài Autocad 2020 Full Crack. Quy trình cài đặt gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Giải nén file sau khi tải Autocad 2020 Full Crack xuống máy. Click chuột phải vào file -> Extract to Autocad 2020 -> Chọn Autocad_2020_English_win 64bit_dlm.sfx -> OK
Hướng dẫn cài Autocad 2020
Click chọn file trên để tiến hành cài đặt
 • Bước 2: Chọn Install để máy bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài Autocad 2020 chi tiết

 • Bước 3: Chò 2-3 phút, chọn Country or Region “Vietnam” -> “I Accept” ->Next để tiếp tục
 • Bước 4: Trong cửa sổ này, bạn có thể chọn hay không chọn những phần cài đặt không cần thiết. Sau đó click vào Install (cài đặt) để tiếp tục.

Hướng dẫn cài Autocad 2020 nhanh

Trong trường hợp nếu hộp thoại xuất hiện như hình dưới đây, bạn tick vào “Do not close applications… -> Nhấn OK

 • Bước 5: Nhấn Finish để kết thúc tiến trình cài đặt.
Autocad 2020 Full Crack đã được cài đặt
Autocad 2020 Full Crack đã được cài đặt

Lưu ý: Chọn No nếu như thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không.

Tổng quan giới thiệu sơ lược về Autocad 2020

Phiên bản Autocad 2020 được đánh giá là một trong những ứng dụng Cad cao cấp nhất hiện nay. Nền tảng của phần mềm này mạnh mẽ, có thể giúp người dùng đạt được độ chính xác cao nhất trong thiết kế kỹ thuật.

Autocad 2020 mang đến một giao diện hiện đại và mới mẻ. Nó có rất nhiều tùy chọn nâng cao. Nó có thể cung cấp cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, giống như những gì mà bạn đang kỳ vọng về một phần mềm thiết kế.

Autocad 2020 là phần mềm vẽ kỹ thuật hiện đại, nhiều tính năng
Autocad 2020 nhiều tính năng, hiện đại

Về cơ bản, Autocad 2020 là một phần mềm thiết kế kỹ thuật. Nó có thể giúp người dùng thực hiện thiết kế và chỉnh sửa các bản vẽ 2D, 3D, chỉnh sửa toàn diện bản vẽ thiết kế. Nó có thể được ứng dụng trong hàng loạt lĩnh vực:

 • Xây dựng, thiết kế nhà cửa
 • Thiết kế điện
 • Thiết kế máy móc

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, các phần mềm cũng cần có được sự cải tiến để đạt đến hiệu quả cao nhất. Autocad 2020 chính là mang đến điều này cho người dùng. Có thể nói, nó là phiên bản phần mềm kỹ thuật vượt trội hơn hẳn so với các người tiền nhiệm trước đó. 

Có nên dùng Autocad 2020?

Có đến hàng nghìn lượt tải và cài Autocad 2020 mỗi ngày. Điều này có thể là minh chứng rõ ràng nhất cho việc có nên sử dụng phần mềm này hay không. Bạn đang trung thành với một phiên bản cũ? Bạn không biết nâng cấp lên phiên bản mới này có thực sự hiệu quả hay không? Hãy xem các tính năng mà Autocad 2020 có thể mang đến cho người dùng:

Thiết kế giao diện mới lạ hơn

So với phiên bản 2019 và các phiên bản trước, Autocad 2020 có sự đột phá lớn về thiết kế giao diện. Giao diện chuyên nghiệp và được trau chuốt hơn rất nhiều. Nó sử dụng chủ yếu tone màu tối. 

Trong đó, các màu xanh nổi bật lên, hiện đại, hoành tráng, dịu mắt và được nhiều người dùng đánh giá cao. Nó giúp làm việc nhiều giờ liền mà vẫn có thể thoải mái nhất cho mắt. 

Hiệu suất làm việc được cải tiến đáng kể

Phiên bản mới này giúp người dùng có thể tăng hiệu suất lên đáng kể. Không gì tuyệt vời hơn khi phiên bản 2020 đã mang đến những cải tiến ấn tượng nhất. Nội dung công việc được lưu trữ với tốc độ chỉ ½ giây. Từng chút một về tốc độ thực hiện và xử lý, một bản vẽ thông thường với các phiên bản khác tốn của bạn 3 giờ thì ở đây có thể tiết kiệm đến gần 2h làm việc. 

 Autodesk AutoCAD 2020 full key
Hiệu suất làm việc được cải tiến đáng kể

Nó cũng cho thấy hiệu quả cài đặt vào máy được nhanh chóng hơn. Nhiều thông số đã được tiết giảm dung lượng đến 50% nên ổ cứng không bị giật, lag do có chứa quá nhiều dữ liệu. 

Tích hợp công cụ thông minh

Cài Autocad 2020, bạn sẽ thấy nó được tích hợp nhiều công cụ thông minh. Những công cụ này giúp tăng hiệu suất làm việc lên đáng kể.

Chính vì vậy, không có lý do gì mà bạn lại không sử dụng phiên bản Autocad 2020 này cả. Hãy thử tải về và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất từ nó mang đến cho bạn nào. 

Các lưu ý khi cài Autocad 2020

Khi tải Autocad 2020 và cài đặt, có một lưu ý quan trọng là bạn phải ngắt nối mạng. Nếu máy tính có cài đặt phần mềm diệt virus thì cũng nên tắt ứng dụng đi. Nếu không, quá trình cài đặt có thể gặp các rắc rối không đáng có. 

Một lưu ý quan trọng nữa là hãy lựa chọn phiên bản 32bit hay 64 bit tùy thuộc vào máy tính của bạn. Nhiều bạn trẻ mới cài đặt chưa có kinh nghiệm thường cho rằng bản 64bit tối ưu hơn. Thực ra, nó là như nhau. Chỉ khác là được thiết kế tương thích với các dòng máy để đảm bảo hiệu quả hoạt động. 

Cài Autocad 2020 Full Crack không khó. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn thì phần mềm này nhanh chóng sẽ được cài vào máy của bạn.

IT Siêu Việt là một trong những trung tâm sửa máy vi tính hàng đầu tại Sài Gòn. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 0976.086.500  0934.077.360

Xem thêm cách cài các phiên bản AutoCAD khác:

 1. Hướng dẫn cài Autocad 2018 chi tiết
 2. Hướng dẫn cài Autocad 2015 full crack
 3. Hướng dẫn cài Autocad 2007 full crack
 4. Hướng dẫn cài đặt Autocad 2016 nhanh nhất