Cài Photoshop CC 2014

4/5 - (15 bình chọn)

Hôm nay  các kỹ thuật viên của công ty IT Siêu Việt xin được chia sẻ đến với bạn cách cài Photoshop CC 2014 cũng như thủ thuật crack phần mềm vĩnh viễn. Photoshop CC phiên bản 2014  là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, tạo hình ảnh…được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Ngoài nhiều chức năng ưu việt, phiên bản 2014 này còn dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Photoshop CC 2014 Full Crack

Để sử dụng được phần mềm này thì máy tính của bạn cần đáp ứng được yêu cầu về cấu hình tối thiểu dưới đây:

 • Photoshop CC 2014 Full Crack sử dụng được trên cả Windows 7, Windows 8, Windows 10 tất cả các phiên bản 32 bit, 64 bit và hệ điều hành MaCOs (for mac).
 • Bộ Vi xử lý: AMD Athlon 64 trở lên hoặc Intel Pentium 4
 • Bộ nhớ trong (RAM): ít nhất phải là 2GB (tối ưu nhất 8GB trở lên)
 • Dung lượng ổ cứng: 2GB, nhưng khuyên bạn nên dùng ổ SSD để cài phần mềm
 • VGA thì mạnh càng tốt
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu phải đạt 1280 x 1080, tốt nhất là bạn nên dùng full HD 1920 x 1080

Bấm nút Download  bên dưới để tải Photoshop CC 2014 

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Tổng quan về Photoshop CC 2014 bạn cần biết

Photoshop CC 2014 là gì?

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap hiện đại và đa dụng nhất mọi thời đại. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi toàn thế giới. Tại Việt Nam, đây cũng là một trong những phần mềm đồ họa đỉnh cao nhất, Nó ứng dụng và phù hợp với những bạn trẻ học thiết kế, đồ họa, họa sĩ truyện tranh, chụp ảnh, làm phim…

Trong từng giai đoạn phát triển, nhà sản xuất Adobe luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Các phiên bản Photoshop CC qua từng năm chính là thể hiện sự cải tiến này. Phiên bản 2014 được ra mắt trong năm nay. 

cài Photoshop CC 2014 full crack

Photoshop CC 2014 ra đời cách 7 năm vẫn còn nguyên giá trị sử dụng

So với thời điểm hiện tại, phiên bản này đã ra đời 7 năm. Thế nhưng, nó vẫn được đánh giá là một trong những phiên bản đỉnh cao nhất. Hàng triệu người sử dụng nó và cho biết họ không cần nâng cấp lên cao hơn. Thói quen là điều quan trọng. Nếu đã quen với nó, bạn sẽ không cần đến một phiên bản mới nào. 

Những ưu điểm khi cài Photoshop CC 2014

Cài Photoshop CC 2014 trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Không chỉ là những bạn mới làm quen. Nếu bạn đã quen dùng phần mềm này và chuyển đổi máy tính, việc cài đặt lại rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi công việc của mình.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, các tính năng chỉnh ảnh trong Photoshop CC 2014 rất thuận tiện và phù hợp. Cho đến nay, nó vẫn cho thấy tính hiệu quả của mình. Ngoài những tính năng kế thừa các phiên bản cũ như CS5, CS6, phiên bản này còn có rất nhiều tính năng mới:

 • Focus mask: Tính năng này cho phép người dùng có thể tạo một vùng focus trên bức ảnh. Thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn cho điều chỉnh, chỉnh sửa, làm mới.
 • Path Blur: Tính năng này còn được gọi là tính năng tạo hiệu ứng. Nó cho phép người dùng có thể tạo được các hiệu ứng đáng kinh ngạc từ những đường nét mà mình đã thiết kế được.
 • Spin Blur: Tính năng này cho phép bạn có thể tạo hiệu ứng với những hình tròn hay hình elip. Ví dụ như bạn thiết kế bánh xe chuyển động. Có thể tạo hiệu ứng di chuyển cho nó bằng tính năng này chỉ với vài thao tác kéo thả.
 • Typekit: Đây là tính năng ứng dụng font chữ. Nó cho phép tạo ra nhiều mẫu font chữ hơn cho người dùng thỏa sức chọn lựa.
 • Content Aware: Trong bức ảnh mà bạn chỉnh sửa, có rất nhiều thứ bạn muốn loại bỏ chúng đi. Hãy sử dụng tính năng này. Những gì bạn không thích tồn tại trên ảnh sẽ được loại bỏ với chi tiết nhỏ nhất. Từ đó, hiệu suất chỉnh sửa ảnh sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Công việc của bạn sẽ đạt được độ hoàn mỹ cao nhất. 

cài Photoshop CC 2014 full crack

Phiên bản có nhiều tính năng mới, hiện đại, giúp chỉnh sửa ảnh toàn diện

Lưu ý quan trọng khi cài đặt và sử dụng Photoshop CC 2014

Ngoài vấn đề đảm bảo cấu hình máy, cài Photoshop CC 2014 cũng cần lưu ý đến vấn đề crack . Crack giúp bạn có thể sử dụng triệt để mọi tính năng phần mềm. Đặc biệt là không cần phải mua bản quyền. Bản crack có luôn trong mục tải về. Sau khi cài đặt xong, bạn giải nén file crack và tiếp tục setup với các lựa chọn mặc định phần mềm đã điều hướng. 

Chỉ có một lưu ý nhỏ là sẽ có lựa chọn update. Bạn bỏ tick chọn phần này thì sử dụng Photoshop CC 2014 sẽ đơn giản dễ dàng hơn. 

Theo đánh giá so sánh với nhiều phiên bản, thì đây là phiên bản yêu cầu cấu hình nhẹ nhất. Vì vậy bạn cũng không cần quá băn khoăn máy tính của mình có đáp ứng tốt không. Nếu mới bắt đầu làm quen Photoshop CC, bản 2014 có lẽ là lựa chọn khá phù hợp. 

Xem thêm:

>> Photoshop CS3 Full Crack

>> Photoshop CS5 Full Crack

>> Photoshop CS6 Full Crack

Cách cài Photoshop CC 2014 Full Crack

 • Bước 1: Tải Photoshop CC 2014 Full Crack rồi giải nén
 • Bước 2: Click chọn File Setup Photoshop CC 2014 vừa giải nén xong
bắt đầu cài Photoshop CC 2014
Chọn file setup để bắt đầu cài đặt
 • Bước 3: Click chọn Try.

hướng dẫn cài Photoshop CC 2014

Chọn file setup để bắt đầu cài đặt

 • Bước 4: Kế đến chọn Sign In.

cài Photoshop CC 2014 full crack

 • Bước 5: Tiếp theo chọn Sign In Later.

hướng dẫn cài Photoshop CC 2014

 • Bước 6: Khi cửa sổ hiện ra thì chọn Accept.

hướng dẫn cài Photoshop CC 2014 chi tiết

 • Bước 7: Tiếp tục chọn nút Install.

 cài Photoshop CC 2014

 • Bước 8: Đợi hoàn tất cài đặt trong vài phút. Lưu ý: thời gian hoàn tất nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy mạnh hay yếu.

đợi máy cài Photoshop CC 2014

 • Bước 9: Cài đặt hoàn tất và bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn không crack thì thời gian sử dụng phần mềm này kéo dài khoảng 7 ngày thôi. Do đó, tốt nhất bạn nên thực hiện thêm thao tác cài Photoshop CC 2014 Full Crack cuối cùng là Crack phần mềm:

 • Bước 1: Copy File amtlib.dll nằm trong thư mục Crack.

cài Photoshop CC 2014

Crack Photoshop CC 2014

 • Bước 2: Copy đè vào thư mục cài đặt Photoshop CC 2014 Full Crack.

cài Photoshop CC 2014 full crack

Hướng dẫn Crack Photoshop CC 2014

 • Bước 3: Hoàn thành và bạn có thể trải nghiệm phần mềm Photoshop CC 2014 Full Crack được rồi.

Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cài Photoshop CC 2014 Full Crack là bạn đã nhanh chóng cài được phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho mình rồi.

Nếu có thắc mắc hay cần sửa máy tính, bạn hãy gọi vào hotline: 0976.086.500  0934.077.360. Công ty IT Siêu Việt chúng tối sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để hỗ trợ bạn.

>> Xem thêm: 

 1. Cài Photoshop cc 2018 Full crack
 2. Cài Photoshop cc 2019 full crack nhanh chóng
 3. Cài Photoshop cc 2020 Full crack
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x