Cài win tại Đồng Xoài

Rate this post

Hiện nay ở Đồng Xoài, máy tính và laptop đã trở thành những công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cài win tại Đồng Xoài cũng ngày càng tăng cao.

Đó là bởi sử dụng máy tính, laptop lâu ngày, nếu không bảo dưỡng thường xuyên, bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng máy gặp các vấn đề trục trặc như máy tính lỗi phần mềm, máy tính chậm, lỗi win làm ảnh hưởng đến công việc hay quá trình học tập của bạn.

Dịch vụ cài win tại đồng xoài uy tín và chuyên nghiệp của Tin Học Siêu Việt là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp việc học tập và công việc của bạn không bị gián đoạn trong thời gian quá lâu.

Đa dạng các dịch vụ sửa máy tính, cài win tại Đồng Xoài nhanh chóng

Dịch vụ Siêu Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ cài win tại nhà quận 3
Dịch vụ Siêu Việt cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa máy tính, laptop tại quận 3

Tại Đồng xoài, Tin Học Siêu Việt là cửa hàng sửa chữa máy tính tại Đồng Xoài được khách hàng ưa chuộng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài win tại nhà rất đa dạng. Khách hàng sẽ được kiểm tra máy tính, laptop tổng thể, phát hiện và sửa chữa các lỗi mà máy đang gặp phải. Ngoài ra, Tin Học Siêu Việt chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng như:

– Dịch vụ cài win, cài đặt cho máy tính, laptop của bạn các phần mềm hay các ứng dụng văn phòng cần thiết cho công việc, học tập.

– Cứu các dữ liệu trong máy tính của bạn khi bị xóa nhầm hay bị virus mã hóa.

– Sửa chữa và khắc phục các lỗi như máy tính không lên nguồn, thường xuyên bị treo, hoạt động chậm,…

– Cài cho máy tính, laptop của bạn các phần mềm đồ họa.

– Dịch vụ diệt virus, làm tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

– Xử lý các lỗi laptop không bắt được wifi hoặc bắt wifi yếu.

– Sửa chữa và nâng cấp hệ thống mạng, kiểm tra và sửa chữa, bấm đầu dây mạng,…

– Dịch vụ vệ sinh laptop.

Quy trình cài win tại nhà Đồng Xoài của Tin Học Siêu Việt như thế nào?

Dịch vụ Siêu Việt xây dựng một quy trình cài win tại nhà quận 3 hiệu quả
Dịch vụ Siêu Việt xây dựng một quy trình sửa máy tính tại nhà rất hiệu quả

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cài win tại nhà hiện nay, Tin Học Siêu Việt được khách hàng đánh giá là đơn vị có quy trình rất chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả. Nhờ vậy, chất lượng sửa chữa máy tính luôn tốt nhất thị trường.

Bước 1

Đội ngũ trực tổng đài hotline của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng về yêu cài win tại Đồng Xoài, bộ phận văn phòng sẽ chuyển giao thông tin yêu cầu của khách hàng cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2

Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên cài win tại Đồng xoài của Tin Học Siêu Việt sẽ chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho việc cài win lên đường đến tận nơi của quý khách. Thời gian tối đa từ lúc khách hàng gọi điện đến tổng đài cho đến khi chúng tôi có mặt tại nhà quý khách là 30 phút.

Bước 3

Trước sự quan sát của khách hàng, thợ kỹ thuật của Tin Học Siêu Việt sẽ kiểm tra tổng thể tình trạng máy tính của khách hàng, từ phần cứng, phần mềm. Sau khi đã tìm ra nguyên nhân lỗi win, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về phương lưu trữ dữ liệu và cài win một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, để không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi cũng trao đổi về chi phí cài win với khách hàng. Nếu được sự đồng ý của khách hàng, thợ kỹ thuật cài win tại đồng xoài sẽ tiến hành cài win cho khách hàng.

Bước 4

Sau khi hoàn thành quá trình cài windows cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy tính một lần nữa trước sự chứng kiến của khách hàng. Đồng thời, thợ kỹ thuật của Tin Học Siêu Việt sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu và phần mềm khi đầy đủ hết thì sẽ bàn giao máy tính cho khách hàng, thu phí dịch vụ.

Chưa hết, không chỉ là địa chỉ cài win tại đồng xoài uy tín nhất, chúng tôi còn luôn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản máy tính sao cho bền lâu nhất và tránh các hư hỏng không đáng có có thể xảy ra.

Theo đó, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng giữ vệ sinh cho máy tính luôn được sạch sẽ, hạn chế tình trạng bụi bám vào các cửa thoát khí khiến cho máy không thoát nhiệt được. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nóng máy và khả năng máy tính bị hư hỏng là rất cao.

Ngoài ra, khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính  thường xuyên. 6 tháng một lần, khách hàng nên vệ sinh, kiểm tra keo tản nhiệt để giúp máy tính, laptop hoạt động tốt và ổn định hơn.

Đồng thời, không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh máy tính hay laptop, rất có thể sẽ làm bay màu sơn hoặc mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Tin Học Siêu Việt luôn khuyên khách hàng nên sử dụng túi chống sốc khi di chuyển máy tính, tránh tuyệt đối tình trạng va đập mạnh máy tính.

Bảng giá dịch vụ cài win tại Đồng Xoài của Tin Học Siêu Việt

Hiện nay, Dịch vụ Siêu Việt đang mang đến cho khách hàng mức chi phí sửa chữa máy tính tại nhà tốt nhất thị trường. Bảng giá các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop luôn được chúng tôi niêm yết công khai.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤGIÁ RẺ 
Cài đặt win xp +driver +các ứng dụng văn phòng như Offices ,pdf,google chrome ,winra100.000
cài hệ điều hành WIN 7,8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winra, Font full, Offices, PDF, Google Chrome, Teamviewer,…120.000
Cài windows  10 +driver +các ứng dụng :PDF ,Offices ,winra ,google chrome 150.000
Cài phần mềm đồ họa khi cài windows :autocad +3dsmax,photoshop….60k/PM
Dịch vụ cài phần mềm Đồ Hoạ, 3Dsmax, photoshop, autocad, sketchup, lumion…120k/PM
chỉnh các lỗi cơ bản trong windows như rack win ,office ,rack phần mềm đồ hoạ 120.000
Diệt Virut ,dọn dẹp rác máy tính ,fix lỗi máy tính chạy chậm 120.000
vệ sinh laptop tại nhà, quyét bụi, tra keo tản nhiệt 130.000
Vệ sinh máy tính để Bàn , tra keo tản nhiệt, thổi sạch bụi trong thùng máy.130.000
fix lỗi ổ cứng,cắt bad ổ cứng  ,repair windows130.000
Cài driver vi tính, máy in Tphcm100.000
dịch Share mạng nội bộ, kiểm tra mạng, test mạng, bấm đầu dây mạng,share dữ liệu, máy in120.000
kiểm tra lỗi bản quyền win, Crack win 7,8,10, tối ưu cho windows chạy tốc độ cao, dọn rác, diệt virut120.000
Dịch vụ kiểm tra mạng ,bấm đầu mạng(10k một đầu ) ,đi dây mạng (10k một mét dây mạng chất lượng cao)120.000
Dịch vụ phá pass windows ,ổ cứng ,BIOS…150.000
GIÁ PHẦN MỀM +LINH KIỆN MÁY TÍNH Bảo Hành tận nhà 1 đổi 1
Phần mềm diệt virus kaspersky internet security (Kis) 3 PC520.000
Phần mềm diệt virus kaspersky antivirus (kas) 1 Pc180.000
Chương trình diệt virut kaspersky antivirus (kas) 3 Pc290.000
Ứng dụng diệt virus Bkav Pro290.000đ
Ram vi tính DDRam 2 2Gb/800( 1 đổi 1 trong 3 năm)liên hệ
DDRam 3 2G/1333 Kingmax Chính Hãng(1 đổi 1 trong 3 năm)liên hệ
DDRam 3 4G/1333 Kingmax Chính Hãng(1 đổi 1 trong 3 năm)liên hệ
DDRam 3 2G/1600 Kingmax Chính Hãng(1 đổi 1 trong 3 năm)liên hệ
DDRAM 4 4gb/2400 Kingmax chính hãng(1 đổi 1 trong 3 năm)liên hệ

Nguồn vi tính Vision, Vern, Acbell, coolermaster (chính hãng )

– Công suất thực: 350w, 450w, 600w…

Từ 350.000
Vỏ máy vi tính Case các loại vi tính cho văn phòng chơi gameLIÊN HỆ
Chíp CPU vi tính E5400, E7500, E8400, G2030, G3250, Core i3, i5, i7LIÊN HỆ
Màn Hình Máy Vi Tính (LCD 15, 17, 19, 21, 22, 25, 27, 29 inch…)LIÊN HỆ
linh kiện máy tính PC,LAPTOP :Bàn Phím, Chuột, Nguồn, Pin, Sạc Laptop (Adapter),giá rẻ nhất thị trường LIÊN HỆ
nâng cấp máy tính :RAM, SSD Tốc độ cao nhanh gấp 4 đến  5 lần ổ cứng thường Liên Hệ
Tư vấn, nâng cấp PC,Laptop ,máy chủ ,sever giá rẻ Liên Hệ
Ổ Cứng PC 250GB,320GB,500GB,1TBLiên hệ giá 2019 giảm mạnh

Vì sao khách hàng đặc biệt ưa chuộng dịch vụ cài win tại Tin Học Siêu Việt?

Dịch vụ Siêu Việt được mọi khách hàng yêu thích dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Dịch vụ Siêu Việt được mọi khách hàng yêu thích dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà Đồng Xoài và không ngừng nâng cao dịch vụ tốt nhất, Tin Học Siêu Việt đã tạo được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng không chỉ yêu thích dịch vụ cài win tại nhà mà còn hoàn toàn ưng ý với dịch vụ sửa máy tính tại đồng xoài. Có được điều đó là bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí đầu tiên trong mọi hoạt động.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo rất bài bản và chuẩn chỉ về chuyên môn sửa chữa máy tính. Ngoài ra, đội ngũ thợ kỹ thuật của Tin Học Siêu Việt còn thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn, đào tạo để nâng cao tay nghề và cập nhật các kiến thức mới nhất.

Bởi vậy, Tin Học Siêu Việt luôn sửa chữa máy tính, cài win khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cài win cho khách hàng đảm bảo khắc phục triệt để lỗi phần mềm, chúng tôi còn cam kết 100% các bản win được test cẩn thận, các phần mềm đều được fix lỗi và nâng cấp lên các phiên bản mới nhất, nếu cần phải thay thế các phụ kiện máy tính hay laptop đều là sản phẩm chính hãng. Đây là ưu điểm vượt trội, là điểm khác biệt giữa Tin Học Siêu Việt với các cửa hàng dịch vụ khác.

Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá thành dịch vụ cài win tại Đồng Xoài tốt nhất thị trường hiện nay. Hiếm có đơn vị nào luôn công khai và niêm yết mức chi phí sửa chữa máy tính tại nhà như Tin Học Siêu Việt chúng tôi.

Chúng tôi còn luôn mang chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa máy tính, cài win dài lâu nhất đến cho khách hàng. Nếu máy tính, laptop của bạn gặp phải lỗi cũ, chúng tôi sẵn sàng nhanh chóng kiểm tra và khắc phục miễn phí cho bạn.

Chế độ bảo hành dịch vụ cài win tại nhà quận 3 tại nhà của Dịch vụ Siêu Việt rất ưu việt
Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của Dịch vụ Siêu Việt rất ưu việt

Dịch vụ cài win tại nhà của Tin Học Siêu Việt còn chinh phục được mọi khách hàng bởi tốc độ siêu nhanh. Chỉ trong vòng tối đa 30 phút sau khi nhận yêu cầu từ quý khách, đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng hỗ trợ tận nơi cho bạn.

Trong quá trình khách hàng chờ đợi đội ngũ kỹ thuật viên củaTin Học Siêu Việt cài win, chúng tôi có cung cấp cho bạn máy tính sử dụng tạm để không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến công việc, học tập của bạn.

Sử dụng dịch vụ cài win tại nhà của Tin Học Siêu Việt, khách hàng hoàn toàn an tâm vì toàn bộ thông tin dữ liệu đều được bảo mật 100%. Với các khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn vẫn chưa chọn lựa được một cửa hàng cài win tại Đồng Xoài, Tin Học Siêu Việt chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hotline 0934.077.360 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Các dịch vụ sửa máy tính liên quan

 • Sửa máy tính tại nhà quận 1
 • Sửa máy tính tại nhà quận 11
 • Sửa máy tính tại nhà quận 2
 • Sửa máy tính tại nhà quận 12
 • Sửa máy tính tại nhà quận 3
 • sửa máy tính tại nhà huyện nhà bè
 • Sửa máy tính tại nhà quận 4
 • Sửa máy tính tại nhà quận Tân Phú
 • Sửa máy tính tại nhà quận 5
 • Sửa máy tính tại nhà quận Tân bình
 • Sửa máy tính tại nhà quận 6
 • Sửa máy tính tại nhà quận Bình Tân
 • Sửa máy tính tại nhà quận 7
 • Sửa máy tính tại nhà quận Gò vấp
 • Sửa máy tính tại nhà quận 8
 • Sửa máy tính tại nhà quận Phú Nhuận
 • Sửa máy tính tại nhà quận 9
 • Sửa máy tính tại nhà quận Thủ đức
 • Sửa máy tính tại nhà quận 10
 • Sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, các quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo những thông tin bên dưới:

 • Hotline: 0976.086.500 – 0934.077.360
 • Website:  https://itsieuviet.com/
 • Thời gian làm việc: 7h – 21h (Tất cả các ngày trong tuần)

> XEM THÊM: 

Sửa máy tính tại nhà Đồng Xoài

Sửa máy giặt tại nhà Đồng Xoài

Sửa máy lọc nước tại nhà Đồng Xoài

Sửa máy in tại Đồng Xoài

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x