Sửa TiVi Tại Nhà Quận 1

4.7/5 - (29 bình chọn)

Tin học Siêu Việt – Đơn vị sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, giá rẻ

Một chiếc tivi dù hiện đại đến mấy cũng không tránh khỏi những trục trặc trong quá trình hoạt động. Khi tivi gặp trục trặc, ai cũng mong muốn khắc phục nhanh chóng để giảm thiểu bất tiện. Tuy nhiên, tivi có cấu tạo phức tạp nên việc sửa chữa không hề đơn giản mà cần đến những đơn vị chuyên nghiệp. Vậy đâu là đơn vị sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt? 

Nhu cầu sửa tivi tại nhà quận 1

Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu TP.HCM
Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu TP.HCM

Hiện nay, tivi là một trong những thiết bị thông dụng. Hầu hết các gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các cơ sở vui chơi giải trí tại khu vực quận 1 đều có trang bị tivi cho nhiều mục đích khác nhau. Dù với mục đích nào, tần suất ra sao, hãng gì, tivi cũng không tránh khỏi những trục trặc trong quá trình hoạt động. Khi tivi bị hỏng có thể gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng. Trong tình huống đó, ai cũng mong muốn tìm được đơn vị sửa tivi tại nhà quận 1 nhanh chóng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà rất cao.

Nhu cầu sửa tivi cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Vậy nên không khó để người dùng có thể tìm được một đơn vị sửa tivi tại nhà quận 1. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá tốt. Vậy nên người dùng thường gặp khó khăn khi tìm đơn vị sửa tivi tại nhà TP HCM nói chung và quận 1 nói riêng. Hiểu được khó khăn này, Tin Học Siêu Việt đã cho ra đời dịch vụ sửa tivi tại uy tín, chuyên nghiệp làm điểm đến tin cậy cho khách hàng tại quận 1.

Quy trình sửa tivi tại nhà quận 1 của Tin Học Siêu Việt

Quy trình sửa tivi tại nhà quận 1, uy tín, chuyên nghiệp, có mặt 20 phút
Quy trình sửa tivi tại nhà quận 1, uy tín, chuyên nghiệp

Với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, Tin Học Siêu Việt xây dựng quy trình sửa tivi tại nhà khoa học gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa tivi của khách hàng

Tin Học Siêu Việt tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ sửa tivi tại nhà của khách hàng. Thông tin bao gồm loại hãng tivi, tình trạng tivi hiện tại và địa chỉ nhà của khách hàng. 

Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra

Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng, Tin Học Siêu Việt sẽ cử nhân viên đến địa chỉ theo yêu cầu sửa chữa. Để giảm thiểu bất tiện cho khách hàng, Tin Học Siêu Việt cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút kể từ khi liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra, tìm ra lỗi và hướng khắc phục.

Bước 3: Báo lỗi và phí sửa chữa 

Sau khi kiểm tra, nhân viên của chúng tôi sẽ báo lỗi chi tiết tivi đang gặp phải. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo giá phí sửa chữa để khách hàng cân nhắc.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Quá trình sửa chữa luôn diễn ra trung thực.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi sửa chữa, nhân viên và khách hàng sẽ cùng kiểm tra đảm bảo tivi hoạt động bình thường. Kết thúc quá trình kiểm tra, quý khách hàng sẽ thanh toán phí sửa chữa theo báo giá ban đầu.

Lưu ý: Tin Học Siêu Việt có cung cấp hóa đơn VAT cho dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà. Trong trường hợp, khách hàng cần lấy hóa đơn VAT, nhân viên sẽ lấy thông tin bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ để viết hóa đơn.

Các lỗi thường gặp của tivi

Các lỗi tivi thường gặp khi sửa tivi tại nhà quận 1
Các lỗi tivi thường gặp khi sửa tivi tại nhà quận 1

Trong quá trình hoạt động, tivi có thể xảy ra các lỗi thường gặp dưới đây:

 • Tivi bật không lên nguồn
 • Tivi bị mờ, nhiều, gạch sọc
 • Màn hình tivi bị tối đen
 • Màn hình tivi lúc sáng, lúc tối
 • Tivi có hình nhưng không có tiếng hoặc ngược lại
 • Tivi bị tình trạng tiếng chạy trước hình hoặc hình trước tiếng
 • Tivi tự động bật tắt
 • Tivi không nhận điều khiển
 • Tivi tự động chuyển kênh
 • Tivi không nhận tín hiệu từ các cổng kết nối
 • Đèn tín hiệu của tivi sáng nhưng màn hình tivi không hiển thị
 • Loa tivi bị rè
 • Tivi bị mất màu
 • Màn hình tivi bị loang lổ, vàng ố
 • Tivi phát ra những tiếng kêu bất thường
 • Lỗi tivi bị sét đánh không hoạt động

Ngoài các lỗi thường gặp trên đây, trong quá trình sử dụng, tivi có thể phát sinh các lỗi khác. Người dùng lưu ý không nên tự ý sửa tivi nếu không am hiểu về kỹ thuật để tránh tình trạng chữa “lợn lành thành lợn què”. Cách khắc phục nhanh chóng là liên hệ đơn vị sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ sửa tivi tại nhà quận 3 liền kề để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 của Tin Học Siêu Việt?

Tại khu vực quận 1, không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà. Tuy nhiên, Tin Học Siêu Việt luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho các quý khách hàng bởi vì:

Cung cấp dịch vụ sửa chữa cho mọi dòng tivi

Dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng tivi tại nhà quận 1, nhanh chóng, chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng tivi tại nhà quận 1, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tin Học Siêu Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi dòng tivi trên thị trường hiện nay bao gồm: Sony, Toshiba, Panasonic, Samsung, LG, Asanzo, TCL, Sharp, Xiaomi, Arirang, Konk, Sanyo, Hisense, Changhong, Philips… Vì vậy, mọi nhu cầu sửa chữa tivi của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng một cách tối ưu.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng

sửa chữa tất cả các dòng tivi tại nhà quận 1
sửa chữa tất cả các dòng tivi tại nhà quận 1

Chúng tôi thấu hiểu những khi tivi hỏng gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng nhất. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra tìm ra lỗi và hướng khắc phục nhanh nhất.

Trung thực trong quá trình sửa chữa

Tin Học Siêu Việt đề cao chữ Tín trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết “bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi”. Ở Tin Học Siêu Việt không có tình trạng bắt chẹt khách hàng hay tráo đổi linh kiện. Quá trình sửa chữa đều được diễn ra minh bạch, trung thực mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Linh kiện thay thế chính hãng

Trong quá trình sửa chữa, nếu cần thay thế linh kiện, phụ kiện, quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng. Bởi chúng tôi luôn cam kết thay thế linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo tivi hoạt động tốt nhất.

Chất lượng sửa chữa đảm bảo

Mọi lỗi liên quan đến tivi đều được Tin Học Siêu Việt xử lý một cách tận gốc và triệt để. Thêm nữa, chúng tôi có chính sách bảo hành dịch vụ. Do đó, khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, thái độ nhiệt tình

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện
Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tin Học Siêu Việt đều những người giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong xử lý các lỗi liên quan đến tivi. Không chỉ vậy, nhân viên của Siêu Việt còn luôn có thái độ làm việc thân thiện và nhiệt tình luôn hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình.

Chi phí sửa chữa cạnh tranh

Khi sửa tivi, quý khách hàng luôn quan tâm đến chi phí. Hiểu được điều này, Tin Học Siêu Việt luôn xây dựng bảng phí sửa tivi tại nhà quận 1 phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Tin Học Siêu Việt là đơn vị sửa tivi tại nhà quận 1 tin cậy nhất hiện nay. Vì vậy, tivi nhà bạn gặp trục trặc, hãy liên hệ ngày Tin Học Siêu Việt để hỗ trợ khắc phục nhanh chóng và triệt để với phí rẻ nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x