Sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

Rate this post

Việc tìm kiếm đơn vị sửa máy in tại nhà quận Bình Tân tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra rất khó khăn. Nhất là khi bạn không am hiểu về lĩnh vực máy in cũng như chưa có nhiều thông tin về thị trường này.

Nhưng giờ đây, sự xuất hiện của IT Siêu Việt đã gỡ bỏ những khó khăn đó cho bạn.

IT Siêu Việt – Trung tâm sửa chữa máy in chuyên nghiệp tại quận Bình Tân

Hiện nay, máy in không chỉ được sử dụng phổ biến ở các văn phòng, doanh nghiệp mà còn là thiết bị cần thiết của nhiều gia đình. Chỉ với 1 chiếc máy in nhỏ gọn, bạn đã có thể tự in ấn tại nhà mà không tốn thời gian đến các tiệm in, photocopy.

sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

IT Siêu Việt luôn sẵn sàng khắc phục sự cố máy in mọi lúc mọi nơi

Với sự gia tăng mạnh mẽ của các thiết bị văn phòng, đặc biệt là máy in thì các trung tâm sửa chữa máy in cũng được thành lập ngày càng nhiều. Và IT Siêu Việt tự hào là 1 trong những trung tâm sửa máy in tại nhà quận Bình Tân nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Sứ mệnh cao cả của đội ngũ nhân viên IT Siêu Việt chính là đảm bảo máy in của khách hàng luôn hoạt động tốt. Hiện tại, IT Siêu Việt đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy in như:

 • Khắc phục sự cố, sửa máy in tại nhà quận Bình Tân.
 • Nhận thay thế linh kiện chính hãng cho các dòng máy in.
 • Nhận đổ mực in tại quận Bình Tân.
 • Nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy in và các thiết bị văn phòng.

Trách nhiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của IT Siêu Việt không chỉ là khắc phục triệt để sự cố của máy in mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng tốt nhất với thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất.

Các lỗi của máy in cần sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

Máy in đang sử dụng bỗng nhiên gặp sự cố, không thể tiếp tục hoạt động nhưng bạn không biết máy đang bị lỗi gì, cách khắc phục ra sao. Điều này sẽ làm gián đoạn các công việc của bạn.

Nếu gặp trường hợp trên bạn có thể đến các địa chỉ sửa máy in tại quận Bình Tân như IT Siêu Việt để được hỗ trợ.

sửa máy in tại nhà quận bình tân

Máy in thường gặp những sự cố nào?

Với kinh nghiệm sửa chữa máy in tại nhà trong nhiều năm qua, IT Siêu Việt nhận thấy thông thường máy in sẽ gặp những lỗi cơ bản như:

 • Lỗi in trắng, không có bất kỳ nội dung nào được in lên giấy. Lỗi này thường xảy ra khi lò xo ở trục từ bị lệch, bị biến dạng hoặc bị gãy.
 • Lỗi máy in không hoạt động mặc dù đã có lệnh in từ máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này như: chân cắm bị hỏng, dây cáp của máy in bị lỏng, máy in đang ở chế độ tạm dừng hoặc chế độ chờ, đặt cổng in chưa đúng.
 • Lỗi máy không kéo giấy. Nếu bạn đặt giấy chưa khít với khung máy hoặc sai khổ giấy thì máy sẽ bị lỗi này.
 • Lỗi in bị mờ, không nét. Đây cũng là lỗi thường gặp và có thể xảy ra khi: dùng sai mực in, gương phản xạ bị mờ hoặc bám bụi, trục từ có vấn đề.
 • Lỗi in bị nhòe. Nguyên nhân là do giấy in quá mỏng hoặc bị ẩm, hệ thống sấy của máy bị hỏng nên nhiệt tỏa ra không thể làm khô giấy.
 • Lỗi kẹt giấy. Với các loại máy in đã dùng trong thời gian dài sẽ thường xuyên gặp tình trạng này nếu không có cách khắc phục phù hợp. Nguyên nhân có thể gây ra lỗi này là: giấy không đảm bảo chất lượng, bao lụa bị rách, trục kéo của máy bị mòn.
 • Lỗi in có vệt trắng ở giữa trang in. Tình trạng này báo hiệu đã đến lúc bạn phải sử dụng dịch vụ đổ mực in tại quận Bình Tân rồi đấy.
 • Lỗi in có vệt sọc. Có thể do đầu phun mực của máy bị trục trặc nên không thể phun mực đều dẫn đến tình trạng bản in có vệt sọc.
 • Lỗi đen toàn bộ trang in. Phần lớn là do main nguồn hoặc trục cao su bị lỗi.

sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

Mọi sự cố cần được khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc

Ngoài ra, máy in còn có thể gặp nhiều lỗi khác như: máy in bị treo, máy kêu to khi in, máy kéo nhiều giấy cùng lúc, máy in sai màu,… Những lỗi máy in thường gặp kể trên có thể bạn sẽ tự khắc phục được.

Nhưng không ít trường hợp bạn không xác định được lỗi hoặc không có đầy đủ thiết bị để sửa chữa. Khi đó, bạn có thể liên hệ với IT Siêu Việt để được hướng dẫn cụ thể.

Quy trình sửa máy in của IT Siêu Việt quận Bình Tân

Thông thường, các sự cố máy in do IT Siêu Việt tiếp nhận sẽ được chia thành 3 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Hướng dẫn sửa máy in tại nhà quận Bình Tân qua điện thoại

Với những lỗi hoặc sự cố nhỏ, bạn có thể liên hệ qua hotline để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn qua điện thoại các bước thực hiện để bạn có thể tự sửa máy in tại nhà.

Trường hợp 2: Hỗ trợ sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

Sửa máy in tại nhà quận Bình tân

Tiết kiệm chi phí sửa chữa máy in với IT Siêu Việt

Trong trường hợp máy in gặp lỗi lớn hoặc bạn không thể tự sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ tại nhà cho bạn theo quy trình sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin hỗ trợ từ khách hàng bao gồm: tình trạng máy in, địa chỉ và thông tin liên hệ.
 • Bước 2: Sau khoảng 20-30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Nhân viên tiến hành kiểm tra máy in, xác định lỗi và báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện. Toàn bộ quá trình sửa chữa được thực hiện công khai nên khách hàng có thể trực tiếp quan sát.
 • Bước 4: Sau khi sửa chữa và thay thế linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ test máy để xem lỗi đã được khắc phục hoàn toàn chưa. Nếu máy in đã đạt yêu cầu, nhân viên bàn giao máy cho khách hàng.
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán. Nhân viên tư vấn về chế độ bảo hành, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy in đúng cách để nâng cao tuổi thọ cho máy.

Để đảm bảo quá trình sửa máy in tại nhà quận Bình Tân được thực hiện nhanh chóng nhất, nhân viên kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện cần thiết để có thể tiến hành thay thế, khắc phục tại chỗ.

Trường hợp 3: Sửa máy in tại trung tâm IT Siêu Việt quận Bình Tân

Trên thực tế, không ít trường hợp máy in bị lỗi nghiêm trọng cần sử dụng nhiều phần mềm, thiết bị hỗ trợ thì nhân viên kỹ thuật sẽ mang máy in về trung tâm để sửa. Quy trình này cũng được thực hiện đầy đủ, chỉn chu.

 • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tháo rời bộ phận của máy in để khách hàng kiểm tra, đồng thời ký nhận vào từng bộ phận và linh kiện.
 • Bước 2: Viết phiếu biên nhận với các nội dung chính: thông tin khách hàng, tình trạng máy in, ngày nhận máy.
 • Bước 3: Khi đã có sự hỗ trợ của đầy đủ phần mềm, thiết bị chuyên dụng, nhân viên kỹ thuật sẽ xác định chính xác lỗi của máy in và nguyên nhân gây ra tình trạng đó. Nhân viên sẽ báo lại đầy đủ thông tin với khách hàng.

Trong trường hợp cần thay thế bất kỳ linh kiện nào của máy, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng và chỉ thực hiện thay thế khi được sự đồng ý của khách hàng.

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, test máy thì nhân viên IT Siêu Việt sẽ liên hệ thông báo với khách hàng về thời gian trả máy. Khách hàng cần giữ phiếu biên nhận để xác nhận tình trạng của máy cũng như linh kiện máy sau khi sửa.
 • Bước 5: Tư vấn chế độ bảo hành và kết thúc quy trình sửa chữa.

=>> Tham khảo: Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục nhanh nhất

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

Để có bảng báo giá dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Bình Tân chính xác nhất, IT Siêu Việt cần kiểm tra thực tế để xác định loại máy in, mức độ lỗi của máy, yêu cầu cụ thể của khách hàng,… Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của các dịch vụ của IT Siêu Việt.

Vì bảng giá của trung tâm luôn được khách hàng đánh giá là giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, bảng giá chi tiết sẽ được gửi đến bạn trước khi nhân viên kỹ thuật thực hiện sửa chữa.

Sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

Tiết kiệm chi phí sửa chữa máy in với IT Siêu Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy in tại nhà quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh,… hay các khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với IT Siêu Việt nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Một số dịch vụ sửa máy in tại các quận trong TP. HCM:

Sửa máy in tại nhà quận 1

Sửa máy in tại nhà quận 2

Sửa máy in tại nhà quận 3

Sửa máy in tại nhà quận 4

Sửa máy in tại nhà quận 5

Sửa máy in tại nhà quận 6

Sửa máy in tại nhà quận 7

Sửa máy in tại nhà quận 8

Sửa máy in tại nhà quận 9

Sửa máy in tại nhà quận 10

Sửa máy in tại nhà quận 11

Sửa máy in tại nhà quận 12

Sửa máy in tại nhà quận Gò Vấp

Sửa máy in tại nhà quận Tân Phú

Sửa máy in tại nhà quận Thủ Đức

Sửa máy in tại nhà quận Tân Bình

Sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận

Sửa máy in tại nhà quận Bình Thạnh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x